Sự kiện Google I/O năm nay sẽ có gì

09:0716/05/2016

Ngày 18/8 tới, Google tổ chức sự kiện Google I/O 2016 dành cho lập trình cùng với nhà phát triển tại California sẽ đem lại nhiều thú vị.

Công nghệ thực tế ảo (VR) cũng có thể sẽ được Google giới thiệu trong sự kiện. Đây là công nghệ đem lại cho người dùng một trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời, hơn hẳn giải pháp Cardboard vốn đã giới thiệu cách đây 2 năm với mức chi phí rất thấp. Nếu tin đồn trở thành hiện thực, Google cũng cho ra mắt kính thực tế ảo riêng của hãng, đi kèm một hệ điều hành Android VR chuyên biệt, đồng thời hoạt động độc lập và thông minh hơn.

 

Chúng ta cần phải nhắc đến đó là hệ điều hành Android N chắc chắn sẽ được công bố tại sự kiện này. Tháng 3 Google quyết định tung ra phiên bản developer của Android N,có thể nói đây là bản dùng thử . Phiên bản Android N có thể sẽ xuất hiện vào tháng 9 trên dòng sản phẩm Nexus. Hi vọng Goole sẽ cải tiến giao diện Android N đơn giản hơn,hỗ trợ màn hình cảm ứng lực tương tự 3D Touch của Apple và cải tiện tình trạng pin.

 

Ngoài ra, một số nguồn tin cho rằng Google cũng sẽ giới thiệu thêm vài tính năng,ứng dụng và dự án mới cũng trong buổi sự kiện Google I/O 2016 sắp diễn ra. Trong đó, dự án Project Tango hoạt động dựa theo thông tin trên lịch trình sự kiện, đảm nhận nhiệm vụ lập bản đồ, tái tạo lại không gian 3D giúp tăng cường thực tế ảo lên trên những chiếc điện thoại  vàmáy tính bảng. Riêng về những mảng quen thuộc khác của Google, có được đề cập trong sự kiện trọng đại này hay không, chúng ta phải chờ đến ngày 18/05 khi sự kiện Google I/O 2016 chính thức diễn ra.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5