Super Mario Run đã có mặt trên hệ điều hành Android

07:4824/03/2017

(ĐTTD) Hiện tại tựa game này đã có thể tải về trên các thiết bị Android.

Trước đây có tin đồn về tựa game Super Mario Run sẽ được đưa lên hệ điều hành Android thì hiện tại tựa game đình đám này đã chính thức đựa Nitendo ra mắt vào tối ngày 23/3 giờ Việt Nam, hiện tại game đã có thể tải về từ kho ứng dụng CH Play trên smart phone chạy Android. Tuy nhiên, tựa game này chỉ có thể chạy trên hệ điều hành Android 4.2 trở lên và cài đặt sủ dụng, game cũng cần phải kết nối internet mới có thể chơi chứ không phải là một tựa game offline.

Hiện tại game đang được tải về miễn phí trên Android nhưng chỉ có một vài màn chơi, muốn chơi thêm người dùng cần phải bỏ ra 10USD để có thể trải nghiệm hết các màn. Trước đó, khi game được Apple giới thiệu tại buổi ra mắt iPhone 7 đã thu hút được đông đảo người chơi và lượt tải về. Chỉ trong vài giờ ra mắt trên hệ điều hành Android tựa game đã đứng đầu bảng xếp hạng trên kho ứng dụng CH Play về số lượng lượt tải về.

Tựa game này có cách chơi khá đơn giản, giống như các tựa game runner hiện nay như người điều khiển Mario chạy qua các chướng ngại vật, nhảy để tránh, nhặt đồng tiền… hoàn thành phần chơi. Game cũng có 3 chế độ chơi khác nhau như Word Tour, Toad Rally, Kingdom Builder. Tựa game có dung lượng khá nhẹ nên người dùng hãy nhanh chóng tải về ứng dụng game đang làm mưa làm gió trên các smartphone.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD