Taiwan Excellence 2017 chính thức bắt đầu

06:5730/06/2017

(ĐTTD) Chiến dịch Taiwan Excellence 2017 vừa chính thức được phát động tại Hà Nội nhằm giới thiệu những sản phẩm và công nghệ được vinh danh đến từ 66 thương hiệu hàng đầu Đài Loan thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau như công nghệ thông tin, sản phẩm gia dụng, dụng cụ thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe và phương tiện di chuyển.

Giải thưởng Taiwan Excellence, một sáng kiến bởi Cục Thương Mại Đài Loan và được quản lý bởi Hội đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA), đại diện cho một hình ảnh đột phá và công nghệ của những ngành công nghiệp cạnh tranh nhất Đài Loan. Đây là biểu tượng cho uy tín, sự sáng tạo và giá trị nổi bật.

Đây là chiến dịch Taiwan Excellence được khởi động lần thứ 8 tại Việt Nam. Với sứ mệnh tôn vinh những “món quà” có khả năng gây ấn tượng với người Việt trong mọi dịp, chiến dịch sẽ được triển khai thành chuỗi các hoạt động và chương trình tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, mang đến cơ hội trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm với chất lượng ưu việt của Đài Loan cho người tiêu dùng Việt.

Trong năm thứ 8 tổ chức tại Việt Nam, Taiwan Excellence 2017 mang đến hàng loạt những sản phẩm đa dạng từ 66 thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đại diện tiêu biểu cho nền công nghệ tân tiến cùng khả năng sáng tạo của Đài Loan như: Acer, Asus, Caesar, Feca, Johnson…

Minh Hằng tiếp tục là gương mặt Đại sứ Thương hiệu quen thuộc đồng hành qua các năm chiến dịch. Trong năm thứ 3 này, Minh Hằng không chỉ đóng vai trò là một Đại sứ Thương hiệu mà đã trở thành một “thành viên trong gia đình”, luôn luôn thấu hiểu và đại diện cho những thương hiệu hàng đầu Đài Loan một cách tốt nhất với tư cách một cầu nối của chiến dịch với người tiêu dùng Việt.

Ngay sau lễ phát động chiến dịch Taiwan Excellence 2017, chuỗi sự kiện Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence sẽ lần lượt được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho người tiêu dùng tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm xuất sắc đến từ Đài Loan. Hoạt động đầu tiên của chuỗi sự kiện trải nghiệm này sẽ diễn ra tại trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên (số 27 phố Cổ Linh, Hà Nội) từ ngày 30/06 – 02/07.

Đến chuỗi sự kiện này, ngoài cơ hội trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao đến từ Đài Loan, khách tham quan cũng có thể tham gia các hoạt động giới thiệu sản phẩm đặc sắc, cùng nhiều tiết mục giải trí, giao lưu với Minh Hằng và cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn.

Sắp tới, Taiwan Excellence cũng sẽ tham dự vào Triển lãm Taiwan Expo 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM) từ ngày 26-28/07 năm 2017.  

Nhật Quang

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD