Taiwan Excellence tiếp tục mang CN hàng đầu Đài Loan đến Việt Nam

10:0008/06/2017

(ĐTTD) Mặc dù lần đầu tiên góp mặt trong triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Nam (Triển lãm Vietnam ICT COMM) 2017, nhưng Taiwan Excellence đã thêm một lần nữa mang công nghệ hàng đầu Đài Loan đến với khách hàng Việt Nam.

Gian hàng Taiwan Excellence tại Triển lãm ICT COMM 2017

Sự góp măt của 33 thương hiệu đạt giải Taiwan Excellence hứa hẹn sẽ mang đến những công nghệ và sáng tạo tiên tiến nhất thuộc lĩnh vực giải pháp cho doanh nghiệp, phát triển trò chơi và Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (IoT). Sự kiện diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 6 năm 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, Quận 7, TP. HCM).

Được biết đến là nền kinh tế lớn thứ 5 châu Á, thứ 10 toàn cầu trong lĩnh vực sáng tạo đổi mới. Đài Loan đang chiếm một vị trí không thể thiếu trong lĩnh vực công nghệ cao. Đây cũng là quốc gia sở hữu thị phần vi mạch vô tuyến (IC) lớn thứ hai thế giới, với tỉ lệ 18% vào năm 2016. Những đổi mới đột phá và táo bạo ưu tiên cho cải tiến công nghệ của Đài Loan đã được chứng thực tại COMPUTEX, triển lãm máy tính lớn nhất châu Á và lớn thứ hai toàn cầu.

Các đại biểu VIP tham quan gian hàng Taiwan Excellence

Tại triển lãm ICT COMM 2017, gian hàng Taiwan Excellence là nơi trình diễn những sản phẩm và dịch vụ được vinh danh bởi “Giải thưởng Taiwan Excellence”, danh hiệu cao quý nhất dành cho các sản phẩm có xuất xứ Đài Loan, dựa trên đột phá trong thiết kế, chất lượng, tiếp thị, ngành nghiên cứu & phát triển (R&D), và quy trình sản xuất của Đài Loan. Đó là các thương hiệu Acer, ASUS, Aver, HTC, D-link, Edimax, Inwin, Kingmax, Transcend, Plustek, PX, Thermaltake, uHandy, với 80 sản phẩm sáng tạo. Nổi bật phải kể đến Máy theo dõi không khí của Acer với đèn LED cảm ứng cho phép người dùng cập nhật điều kiện không khí ngay lập tức. Màn hình cong ASUS Designo là TV LED với màn hình cong lớn nhất trên thế giới cùng công nghệ tinh thể lọc xếp dọc VA. Là Transcend camera hành trình DrivePro™ 50 với kích cỡ vô cùng nhỏ gọn cùng cảm ứng G-Sensor tích hợp cho phép ngay lập tức kích hoạt chế độ ghi hình khẩn cấp trong trường hợp phát hiện ra va chạm. Là HTC U Ultra với màn hình 5.7 inch, bề mặt trong suốt, hiển thị kép mới tiện dụng, hệ thống âm thanh tự động điều chỉnh và tính năng cá nhân hóa với từng người dùng. Là D-Link với Thiết bị mở rộng sóng Wi-Fi AC2600 tích hợp nhiều công nghệ mới mang lại tỉ lệ dữ liệu cao hơn, ít điểm chết hơn, phạm vi phủ sóng rộng hơn và độ tin cậy lớn hơn. Là Optoma với Máy chiếu Laser Đa năng ZU510T đem đến độ hiển thị màu sắc lâu bền và chuẩn xác mà không cần bảo trì kể cả khi hoạt động liên tục 24/7. Hay Draytek với Thiết bị phát sóng wi-fi DrayTek Vigor 3220/n với những ứng dụng đặc biệt như ERP và FTP, cho phép quản lý bảo mật giữa các nhóm người dùng và ngăn ngừa các sự cố rò rỉ dữ liệu.

Khách tham quan trải nghiệm những hoạt động hấp dẫn tại gian hàng

Chi tiết xem thêm tại http://www.taiwanexcellence.com.tw/vn/ và www.facebook.com/TaiwanExcellence.vn

Một vài hình ảnh gian hàng Taiwan Excellence tại triển lãm Vietnam ICT COMM 2017

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD