TCL tiếp tục đồng hành cùng “Gương mặt thân quen” mùa thứ 4

09:1515/04/2016

(ĐTTD) Chương trình truyền hình thực tế “Gương mặt thân quen” do VTV phối hợp cùng Công ty TNHH Sản xuất và Quảng cáo Sóng Vàng sản xuất mùa thứ 4 tiếp tục nhận được sự đồng hành của Tập đoàn điện tử TCL với vai trò là nhà tài trợ chính.

Ở mùa thứ 4 này, khán giả truyền hình sẽ được làm quen với những gương mặt mới còn rất trẻ và được đánh giá là nhiều triển vọng như ca sĩ Võ Hạ Trâm, ca sĩ Phan Ngọc Luân, ca sĩ Hòa Minzy, nghệ sĩ kịch – MC Duy Nam, ca sĩ – diễn viên Bạch Công Khanh và ca sĩ Hà Thúy Anh (Đinh Thị Thu Thùy). Chương trình cũng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ – ca sĩ Đức Huy trong vai trò ban giám khảo.

Được biết, năm 2015, chương trình “Gương mặt thân quen”  đã giúp giới thiệu TCL đến gần hơn với hàng triệu gia đình Việt Nam, mang lại những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời cho hàng triệu khán giả xem đài. Năm 2016 cũng là năm đánh dấu bước tiến mới của TCL khi trở thành một trong 3 thương hiệu TV hàng đầu thế giới.

“Gương mặt thân quen” là chương trình truyền hình thực tế ăn khách tại Việt Nam, đề cao yếu tố sáng tạo, năng động và thân thiện cũng như sự nỗ lực hết mình của các thí sinh, cố gắng vượt qua thử thách để có thể cống hiến cho các khán giả những tiết mục giải trí sâu sắc, ấn tượng và mang lại niềm vui cho khán giả. Đó cũng chính là tinh thần làm việc của TCL, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo để mang đến cho khách hàng ba giá trị: gia đình, công nghệ, giải trí. Chính vì thế TCL quyết định tiếp tục đồng hành cùng “Gương mặt thân quen” trong mùa thứ 4 này”. Đại diện TCL Việt Nam cho biết.

Trong vai trò là nhà tài trợ chính, TCL cũng đồng thời công bố cơ cấu giải thưởng của Gương mặt thân quen mùa thứ 4, theo đó, thí sinh giành chiến thắng mỗi tuần sẽ nhận được phần thưởng là 100 triệu đồng tiền mặt cùng 1 TV SIÊU MỎNG 4K QUHD C1 50inch (Dòng sản phẩm mới nhất của TCL vừa ra mắt) và Giải thưởng cho thí sinh dành chiến thắng chung cuộc là 700 triệu đồng tiền mặt cùng 1 TV CONG SIÊU MỎNG 4K QUHD C1 65inch. Điều đặc biệt là 50% số tiền thưởng sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện

Có mặt tại buổi họp báo ra mắt chương trình “Gương mặt thân quen” mùa thứ 4, ông Andy Deng, Tổng Giám đốc TCL Việt Nam, chia sẻ: “Gương mặt thân quen” mùa thứ 4 sẽ là cầu nối để đưa hình ảnh thương hiệu và các sản phẩm mới nhất của mình tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng cũng như cung cấp cho họ những dịch vụ không thể hoàn hảo hơn, tiếp tục giữ vững vị thế “top 3” trong lĩnh vực điện tử, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía người tiêu dùng và tiến xa hơn trên thị trường trong nước”.  

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD