Tiki “freeship dù chỉ một cuốn sách”

11:4123/05/2017

(ĐTTD) Đó là nội dung của hành trình “Cùng Tiki lan tỏa văn hóa đọc” mà Tiki đã triển khai trong tháng 4 vừa qua, nhân dịp Tiki tặng 6000 cuốn sách miễn phí đến bạn đọc cả nước.

Sự kiện diễn ra thành công không ngoài mong muốn tạo cơ hội cho ngày càng nhiều bạn đọc ở mọi lứa tuổi và mọi vùng miền tiếp cận được với những cuốn sách hay một cách dễ dàng hơn. Và chương trình

Cụ thể, Tiki sẽ miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng sách tại Tp HCM và Hà Nội, đồng thời miễn phí vận chuyển cho đơn hàng sách chỉ từ 90.000đ (so với trước đây là 250.000đ) tại các tỉnh thành khác.

 “Chúng tôi thống kê, có gần 12 triệu cuốn sách trên Tiki.vn đã được bán ra trong năm 2016, gấp đôi năm 2015, cho thấy tỉ lệ bạn đọc mua sách trực tuyến qua Tiki.vn ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc chi trả thêm cho phí vận chuyển, có thể là một trong những yếu tố cản trở các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên tại hai thành phố lớn tiếp cận nhiều hơn với sách. Vì thế chúng tôi cho ra đời chương trình Freeship (miễn phí vận chuyển) với hy vọng giới trẻ mỗi tháng sẽ đọc được từ 1-2 cuốn sách” – ông Trần Ngọc Thái Sơn – Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Tiki.vn chia sẻ.

Đại diện Tiki cũng cho biết thêm, nhưng năm gần đây thị trường sách truyền thống và sách điện tử đang có xu hướng phát triển, không ngừng phục vụ thị hiếu và văn hóa đọc sách của người Việt. Những hoạt động xoay quanh chuyện đọc sách, mua bán sách cũng được đẩy mạnh thông qua đường sách và các ngày hội sách định kỳ tại các thành phố lớn. Tiki hy vọng chương trình này của Tiki sẽ khuyến khích và cổ vũ được nhiều bạn trẻ tiếp cận và đọc sách nhiều hơn trước.

Cùng với đó, Tiki cũng đồng thời tổ chức cuộc thi viết “Tôi đọc, mong bạn đọc!” - một hoạt động thú vị dành cho độc giả yêu sách với tổng giá trị giải thưởng lên đến 25 triệu đồng. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 01/06/2017 – 30/06/2017 để bạn đọc cùng nhau chia sẻ về cuốn sách yêu thích, đồng thời giới thiệu những cuốn sách đó đến cho mọi người, góp phần lan tỏa văn hóa đọc. Đặc biệt, bạn đọc khi tham dự cuộc thi sẽ có cơ hội nhận chuyến du lịch đến thư viện sách lớn nhất Châu Á tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Chi tiết xem thêm tại  http://bit.ly/Tiki-Freeship-Sach

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5