TOP MỐT mừng tuần lễ sinh nhật tròn 1 tuổi

06:3525/11/2016

(ĐTTD) Để chào đón sinh nhật tuổi đầu tiên vào ngày 1/12 tới đây - website đầu tiên tại Việt Nam kinh doanh theo hình thức flash sales – TOP MỐT sẽ tổ chức chuỗi sự kiện đếm ngược cho tuần lễ sinh nhật.

Theo đó, bắt đầu từ 25 tháng 11 đến hết 1 tháng 12 năm 2016, khách hàng cả nước sẽ được tiếp cận nguồn hàng chính hãng với mức ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, sẽ có hơn 500 thương hiệu bao gồm Converse, Adidas, Puma, Yves Rocher, và Daniel Wellington… để thỏa mãn nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Bên cạnh đó là sự đầu tư về mặt hình ảnh, nội dung hiển thị cho sản phẩm (bao gồm video 360 độ) để khách hàng thực sự hiểu rõ sản phẩm khi mua hàng.

“Hình thức kinh doanh flash sales giúp chúng tôi khác biệt với các website thương mại điện tử khác. Website TOP MỐT luôn có các chiến dịch sale kéo dài 5 ngày, mang tới những sản phẩm giảm giá sâu với số lượng có hạn. Hình thức này giúp các thương hiệu nhanh chóng giải quyết được hàng hóa, và khách hàng có cơ hội mua sắm sản phẩm chính hãng, giá rẻ, 10h sáng mỗi ngày. Tôi cũng tin rằng việc nâng cao trải nghiệm khách hàng sẽ đưa TOP MỐT trở thành một trong những website bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Khách hàng cả nước có thể mua sắm nhanh và thuận tiện qua website cũng như ứng dụng trên hệ điều hành iOS của TOP MỐT. Hiện nay TOP MỐT đã có dịch vụ chuyển hàng tận nơi trong ngày ở thành phố Hồ Chí Minh.” Ông Erik Jonsson, Giám đốc điều hành TOP MỐT, chia sẻ về chương trình đặc biệt nhất trong năm.

Cụ thể, mỗi ngày website sẽ có những ưu đãi theo từng chủ đề như Làm đẹp, Thời Trang, Giày dép và Phụ kiện. Mỗi chủ đề sẽ có những sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu được “flash sales”, từ đó người dùng có nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm mong muốn với mức giảm giá hấp dẫn hơn. Các thương hiệu chính được giới thiệu trong tuần lễ đếm ngược bao gồm Adidas, Geox, Ray Ban, Yves Rocher, Shiseido, L’oreal, Flormar, và đặc biệt là dòng giày thể thao Nike lần đầu tiên có mặt trên TOP MỐT.

Các khách hàng có cơ hội giành nhiều phần quà hấp dẫn và bất ngờ qua các hoạt động tương tác trên Facebook của website này hoặc truy cập website www.topmot.vn để biết thêm chi tiết.

ĐTTD
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet