Toyota Việt Nam khởi động Trại hè Bóng đá Thiếu niên 2017

18:1917/05/2017

(ĐTTD) Chương trình nằm trong nỗ lực Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) nhằm tạo nên những hoạt động đem lại đóng góp xã hội ý nghĩa và bền vững trong lĩnh vực thể thao.

Tiếp nối thành công từ 2 lần tổ chức năm 2015 và 2016, hôm nay (17/05/2017), Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thông báo khởi động “Trại hè Bóng đá Thiếu niên Toyota 2017”. Đây là năm thứ ba chương trình này được tổ chức dành cho các em học sinh có niềm đam mê bóng đá trong độ tuổi từ 9 đến 12, hiện đang sống và sinh hoạt tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Ngọc Tú - Phó trưởng Ban Kinh Doanh - Toyota Việt Nam giới thiệu về chương trình

Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota 2017 bao gồm 3 hoạt động chính: Vòng Sơ Tuyển tại 4 thành phố lớn: TP HCM (4/6), Đà Nẵng (11/6), Thanh Hóa (18/6), Hà Nội (25/6); Khóa tập huấn 7 ngày tại TP HCM từ 30/7 đến 6/8 dành cho 30 thí sinh xuất sắc nhất Vòng Sơ Tuyển; chuyến tham quan và du đấu tại Nhật Bản 7 ngày từ 23/8-30/8 dành cho 18 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ Khóa tập huấn. Năm nay, Ban tổ chức (BTC) cũng đã quyết định gia tăng độ tuổi tham gia chương trình từ 9 – 11 tuổi lên 9 – 12 tuổi (sinh từ ngày 01/01/2005 đến 31/12/2008), để mở rộng cơ hội cho nhiều em nhỏ hơn nữa. Một điểm đặc biệt khác trong lần tổ chức năm nay là việc bổ sung giải thưởng gồm 5 suất học bổng hỗ trợ phát triển tài năng dành cho 5 cầu thủ nhí xuất sắc nhất được tuyển chọn trong thời gian Du đấu tại Nhật Bản.

Trò chuyện với em Lê Văn Tin - thí sinh từng tham gia chuyến giao đấu Nhật Bản trong Chương trình năm 2016

BTC bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển của các em nhỏ từ ngày 18/05 đến hết ngày 25/06/2017 (tùy địa điểm đăng ký). Các em nhỏ có thể lựa chọn phương thức đăng ký thông qua: trực tuyến tại website www.toyota.com.vn; trực tiếp tại các Đại lý của TMV trên toàn quốc; tại các câu lạc bộ/trường năng khiếu/trung tâm thể dục thể thao; hoặc trực tiếp tại các địa điểm tổ chức tuyển chọn (xem phần thông tin tham khảo).

Đồng hành cùng Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017, năm nay, BTC tiếp tục giới thiệu chương trình truyền hình Khi trái bóng lăn 2017 phiên bản mới, nhằm ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn, những pha ghi bàn ấn tượng của các em nhỏ xuyên suốt 3 tháng diễn ra Trại hè. Bên cạnh đó, chương trình còn giới thiệu các kỹ năng đá bóng, những luật lệ thi đấu quanh trái bóng tròn thông qua chia sẻ của các chuyên gia, cùng các khách mời là những người nổi tiếng như diễn viên Mạnh Trường, ca sĩ Võ Hạ Trâm, ca sĩ Chi Dân... cùng dàn nghệ sỹ tham gia với tư cách là nhân vật chính của chương trình cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, MC Tú Linh và diễn viên trẻ tài năng Diệu Nhi.

Phần phát biểu của bà Đỗ Thu Hoàng - Phó Tổng GĐ Toyota Việt Nam

Phát biểu tại buổi họp báo, bà Đỗ Thu Hoàng – Phó Tổng giám đốc TMV chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng, với nỗ lực hướng tới tiếp tục phát triển Chương trình trong năm nay, Chương trình sẽ khuyến khích các cầu thủ nhí tài năng nhiều hơn nữa, từ đó dần trở thành một trong những hoạt động bóng đá dành cho trẻ em được yêu thích nhất tại Việt Nam.”

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web www.toyotavn.com.vnwww.toyota.com.vn hoặc facebook Toyota Việt Nam tại địa chỉ https://www.facebook.com/ToyotaVietnam

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD