Transcend StoreJet Cloud 110 và StoreJet Cloud 210: đám mây cá nhân mới

08:1128/06/2016

(ĐTTD) Nhà sản xuất hàng thiết bị lưu trữ và các sản phẩm đa phương tiện - Transcend - vừa ra mắt bộ đôi sản phẩm lưu trữ đám mây cá nhân mới StoreJet Cloud 110 và StoreJet Cloud 210.

Với tính năng nổi bật là truy cập và chia sẻ ở mọi nơi, cùng khả năng sao lưu dữ liệu tự động và truyền chiếu (stream) nội dung đa phương tiện, StoreJet Cloud cung cấp kho lưu trữ tập trung 4TB và 8TB, có tốc độ truyền chép dữ liệu cao để người sử dụng truy cập và chia sẻ tập tin mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, StoreJet Cloud 210 có thể chứa 2 ổ đĩa cung cấp chức năng sao lưu dữ liệu theo cơ chế RAID 1 để bảo vệ dữ liệu của người dùng nhờ có mức dự phòng cao hơn.

StoreJet Cloud cho phép người dùng truy cập tất cả dữ liệu của họ từ bất cứ nơi nào. Với kết nối internet ổn định, người dùng có thể tự do truy cập tất cả các tập tin cá nhân được lưu trữ trên StoreJet Cloud qua đường dẫn riêng của Transcend StoreJet Cloud hay ứng dụng iOS và Android. StoreJet Cloud cũng đồng thời cho phép người dùng truy cập bằng nhiều tài khoản khác nhau cho các thành viên trong gia đình, bạn bè. Mỗi tài khoản được duy trì riêng và được bảo vệ an toàn.

Với dung lượng đến 8TB, người dùng có thể sao lưu các tập tin trên máy tính để bàn, máy tính xách tay và các thiết bị di động về một kho dữ liệu trung tâm. Khi kết nối với mạng Wi-Fi trong gia đình (của người dùng), StoreJet Cloud có thể tự động sao lưu tất cả các hình ảnh và video được lưu trữ trên thiết bị di động của tất cả các thành viên ngay khi họ về đến nhà. StoreJet Cloud cũng đồng thời cung cấp chức năng sao lưu one-touch khi ổ flash hoặc ổ cứng gắn ngoài USB kết nối với cổng USB 3.0 phía sau máy tính. Đối với người dùng Mac, StoreJet Cloud hoạt động nhịp nhàng với Apple Time Machine, cho phép sao lưu nhanh chóng và dễ dàng.

Không chỉ có vậy, StoreJet Cloud còn đạt chứng nhận DLNA đảm bảo khả năng chia sẻ và phát lại các tập tin đa phương tiện giữa các thiết bị tương thích DLNA như smart TV, máy chơi game Xbox hay PlayStation. StoreJet Cloud cũng đồng thời hỗ trợ AirPlay, iTunes và Chromecast.

Thông qua chế độ Raid 1, 210 Cloud StoreJet với 2 ổ đĩa mang lại cho người dùng 2 lần dự phòng nhờ chức năng sao lưu dữ liệu nội bộ để đảm bảo độ tin cậy cao và toàn vẹn dữ liệu.

Cả StoreJet Cloud 110 và StoreJet Cloud 210 đều được bảo hành 2 năm, theo chính sách của Transcend

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD