TransferWise cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua Facebook Messenger

15:2523/02/2017

(ĐTTD) Dịch vụ chuyển tiền TransferWise vừa thiết lập một chatbot trên ứng dụng Facebook Messenger, cho phép người dùng chuyển tiền một cách nhanh chóng.

TransferWisedịch vụ chuyển tiền ngang hàng (peer-to-peer) mở cửa lần đầu vào tháng 01/2011 bởi 2 nhà sáng lập người Estonia mang tên Kristo Käärmann and Taavet Hinrikus. Trụ sở công ty đặt tại Luân Đôn (Anh) và có thêm 8 văn phòng đại diện khác trên toàn cầu, bao gồm tại New York, Sydney, Singapore và Tallinn, Estonia. Tính đến tháng 0/2016, TransferWise đã thu hút được hơn 1 triệu khách hàng, với số tiền giao dịch lên đến 800 triệu Bảng Anh mỗi tháng.

Chatbot vừa được TransferWise cung cấp trên Facebook Messenger sẽ tự động hướng dẫn người dùng thực hiện các giao dịch chuyển tiền và cập nhật tỷ giá của các cặp tiền tệ theo thời gian thực. Ban đầu phạm vi triển khai của dịch vụ này sẽ là các thị trường Mỹ, châu Âu, Úc và Canada, dự kiến sẽ sớm được mở rộng thêm trong thời gian sắp tới đến 50 quốc gia và hỗ trợ 600 cặp tỷ giá khác nhau.

Scott Miller, người đứng đầu bộ phận hợp tác toàn cầu của TransferWise cho biết: Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, tiết kiệm và thuận tiện cho các khách hàng trên toàn cầu. Việc xây dựng chatbot trên Facebook Messenger chính là một bước đi quan trọng của chúng tôi trong hành trình thực hiện mục tiêu đó. Đây chính là một minh chứng mạnh mẽ cho khả năng sử dụng các API để tích hợp TransferWise vào hầu như mọi dịch vụ tin nhắn, ngân hàng hay hệ thống thanh toán".

Trúc Phong

Theo: Marshable

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD