Triển lãm CNTT - Điện tử - Viễn thông lần thứ nhất diễn ra tại Tp.HCM

19:4911/05/2017

(ĐTTD) Triển lãm CNTT - Điện tử - Viễn thông lần thứ nhất được diễn ra trong 2 ngày 11 và 12/05/2017 tại Trung tâm Hội nghị số 272 Võ Thị Sáu (Quận 3), với sự tham gia của 38 doanh nghiệp.

Triển lãm CNTT – Điện tử  - Viễn thông lần thứ nhất được tổ chức tại Tp.HCM với sự tham gia của 50 gian hàng nhằm giới thiệu, tôn vinh, quảng bá những sản phẩm CNTT, điện tử, viễn thông Việt, đáp ứng những tiêu chí về hiệu quả kinh tế, xã hội, uy tín thương hiệu, có doanh thu và đạt thị phần tốt.

Bên cạnh đó, triển lãm còn giúp tác động đến nhận thức doanh nghiệp trong việc đầu tư nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao ý thức về sở hữu trí tuệ, quảng bá sản phẩm, đồng thời từng bước nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Vĩnh Tuyến – Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM, cho biết: “Tp.HCM là trung tâm khoa học công nghệ của cả nước, với hơn 1.400 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Mặc dù triển lãm lần đầu tiên còn nhỏ, chưa quy tụ được đông đảo các doanh nghiệp tham gia, nhưng chúng tôi mong muốn các doanh nghiệp công nghệ Việt giới thiệu sản phẩm, giải pháp, ứng dụng,… đến các cấp chính quyền phường, xã, quận, huyện, các cơ sở ban ngành để đẩy mạnh công tác cải cách hành chính.

Với chủ đề “Giải pháp số hóa phục vụ cải cách hành chính và chính quyền điện tử”, triển lãm sẽ có 4 hội thảo chuyên đề với mục đích gặp gỡ, giới thiệu sản phẩm công nghệ mới, đồng thời trao đổi và chia sẻ các giải pháp công nghệ phục vụ cải cách hành chính và chính quyền điện tử để xây dựng Tp HCM thành đô thị thông minh.

Ông Phan Tâm, Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông.
Ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó chủ tịch UBND Tp.HCM.
Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông và Phó chủ tịch UBND Tp.HCM tham quan các gian hàng trưng bày của các doanh nghiệp tham gia triển lãm sau buổi lễ khai mạc.
Mô hình hệ thống quản lý vào ra.
Máy dán mã điện tử Electronic Shelf Label được phát triển bởi công ty Opticon.
Phần mềm số hóa tài liệu do công ty FSI phát triển.
Máy đo độ dẫn nhiệt của vật liệu màng mỏng được phát minh bởi SHTPLabs .

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD