Trình duyệt Chrome có phiên bản riêng cho các thiết bị 64-bit

15:2705/05/2017

(ĐTTD) Google Google đã chính thức hỗ trợ các nền tảng hệ điều hành 64-bit trong phiên bản cập nhật mới nhất.

Từ nhiều năm nay, trình duyệt Google Google luôn chỉ có một phiên bản duy nhất dành cho cả hai nền tảng điều hành 32 và 64-bit. Điều này đã được thay đổi khi mới đây Google phát hành riêng một bản cập nhật riêng cho trình duyệt của mình trên các thiết bị 64-bit.

Thông tin từ trang mạng công nghệ Neowin cho biết người dùng các thiết bị chạy trên nền tảng Windows 64-bit đã bắt đầu nhận được bản cập nhật Google Chrome 58.0.3029.96. Ngoài ra, một bản cập nhật tương tự cũng đã được phát hành riêng cho nền tảng MacOS.

Việc Google Chrome được tối ưu cho các nền tảng 64-bit sẽ giúp trình duyệt này tận dụng hiệu năng phần cứng một cách hiệu quả hơn, từ đó nâng cao mức độ ổn định, mượt mà của thiết bị và mang đến những trải nghiệm làm việc, giải trí tốt nhất cho người dùng.

Với những thiết bị đạt yêu cầu, phiên bản Google Chrome 64-bit sẽ được cập nhật và cài đặt hoàn toàn sử dụng. Tuy nhiên, trong trường hợp không muốn sử dụng phiên bản này, người dùng vẫn có thể tải về phiên bản 32-bit từ trang web chính thức của Google.

Trúc Phong

Tham khảo: Neowin

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet