Từ Điện máy Xanh Phú Quốc, nhìn ra thị trường điện máy đầy tiềm năng

08:0029/06/2017

(ĐTTD) Khai trương vào tháng 1 năm nay, sau 6 tháng đi vào hoạt động, siêu thị đầu tiên của huyện đảo Phú Quốc ra đời mang theo cả sự hoài nghi về khả năng hoạt động của một siêu thị nằm cách xa đất liền gần 50 km.

Tuy nhiên, với doanh số "trong mơ" đạt đến 10 tỷ đồng chỉ sau 3 ngày đầu tiên mở bán, Điện Máy Xanh Phú Quốc đã trở thành một "điểm đến ấn tượng" của bà con huyện đảo, đồng thời trở thành trung tâm điện máy tiêu biểu với doanh thu 3 ngày bằng doanh thu cả tháng của một siêu thị lớn.

Hình nh siêu thị Điện máy Xanh Phú Quốc ngày khai trương

Sau 6 tháng đi vào hoạt động, doanh thu trung bình của siêu thị Điện máy Xanh Phú Quốc hiện đang ở mức trên 8 tỷ/tháng - mức doanh thu ấn tượng so với mặt bằng chung các siêu thị ở tỉnh. Ở những tháng cao điểm mùa nóng, doanh thu tăng hơn 50% và bình quân doanh thu quí I so với quí II đang tăng 15%.

Ngoài Điện máy Xanh Phú Quốc, huyện đảo cũng có thêm một Điện máy Xanh mini khác tại An Thới với doanh thu trung bình 3 tỷ mỗi tháng.

Đi tìm câu trả lời cho sự thành công vượt ngoài mong đợi kể trên, rất dễ để nhận thấy Điện Máy Xanh Phú Quốc đã:

Thành công từ công thức khách hàng

Không phải khi Điện Máy Xanh Phú Quốc đi vào hoạt động, chúng ta mới nhận thấy sự "bành trướng" của các chuỗi bán lẻ chuyên nghiệp đang thu hẹp các cửa hàng kinh doanh điện máy truyền thống (mom and pop). Với ưu thế vượt trội về chất lượng, dịch vụ và giá cả...

Số liệu từ GfK cũng cho thấy, trên phạm vi toàn quốc, thị phần của Điện máy Xanh đang tăng từ 15% - 25%. Và tại huyện đảo Phú Quốc - nơi chưa có sự xuất hiện của hệ thống các chuỗi bán lẻ, thì sự ra đời của Điện Máy Xanh Phú Quốc là một lợi thế vô cùng to lớn để gặt hái doanh thu, chiếm lĩnh thị trường, đón đầu cơ hội.

Nhân viên siêu thị Điện máy Xanh Phú Quốc tư vấn cho khách hàng

Với tiêu chuẩn chung" Lấy khách hàng làm trọng tâm", hình ảnh phục vụ của nhân viên Điện máy Xanh Phú Quốc đang nhận được rất nhiều sự tin yêu của bà con huyện đảo.

Tiềm năng to lớn

Không chỉ có ưu thế từ hệ thống chuỗi bán lẻ chuyên nghiệp, từ sự khởi đầu tốt đẹp khi là hệ thống cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp đầu tiên tại huyện đảo Phú Quốc, sự ra đời của Điện Máy Xanh Phú Quốc vừa là thách thức cũng vừa là cơ hội để gặt hái thành công. Và cũng tại đây khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ bán lẻ hiện đại, hàng hóa chính hãng, chế độ bảo hành tốt và giá cả đúng với chất lượng hàng hóa.

Từ Điện Máy Xanh Phú Quốc, chúng ta có thể nhìn thấy một tiềm năng không nhỏ từ các địa phương khác - nơi các chuỗi cửa hàng bán lẻ vẫn chưa đặt chân tới - và đây chính là cơ hội dành cho người "tiên phong". 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5