Tùy biến thanh điều hướng ảo trên Android với ứng dụng Navbar

17:2027/09/2016

(ĐTTD) Ứng dụng Navbar với cách sử dụng đơn giản (không cần root) sẽ giúp người dùng tùy biến thanh điều hướng ảo trên các thiết bị Android.

Người dùng các thiết bị Android hẳn đã quá quen thuộc với thanh điều hướng gồm 3 phím đặc trưng của nền tảng này. Trên phiên bản mới nhất Android 7.0 Nougat, Google đã cung cấp giải pháp cho phép người dùng tùy biến thanh điều hướng này trở nên mới mẻ và thú vị hơn. Với các thiết bị nâng cấp lên hệ điều hành mới, ứng dụng Navbar có thể là một giải pháp thay thế phù hợp.

Cách thức hoạt động của Navbar rất đơn giản. Người dùng chỉ cần tải về ứng dụng và cài đặt trên thiết bị, sau đó lựa chọn các mẫu tùy biến cho phép thay đổi màu nền, hoặc chèn thêm các biểu tượng độc đáo vào khoảng giữa các phím điều hướng. Có khá nhiều mẫu hình khác nhau để người dùng có thể lựa chọn tùy theo sở thích và cá tính của mình.

Ngoài phiên bản miễn phí, Navbar còn có thêm 1 phiên bản khác có giá 1USD. Với phiên bản này, người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn tùy biến hơn, bao gồm việc tùy chỉnh thanh điều hướng để phù hợp với màu sắc của một số ứng dụng nhất định, hay thậm chí là tùy chỉnh các widget như biểu tượng mức dung lượng pin.

Để trải nghiệm Navbar, bạn đọc có thể tải về và cài đặt ứng dụng theo đường link tại đây. Tất nhiên, ứng dụng này chỉ tương thích với các thiết bị có thanh điều hướng ảo (các phím điều hướng được đặt ở bên trong màn hình).

Trúc Phong

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5