Uber chính thức tham gia đề án thí điểm của Bộ GTVT

11:2311/04/2017

(ĐTTD) Uber vừa cho biết, Bộ Giao Thông - Vận Tải (Bộ GTVT) đã chính thức thông qua và đưa vào hiệu lực Đề án Thí điểm của Uber tại Việt Nam.

 

“Thay mặt Uberchúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới Chính phủ Việt Nam, đặc biệt là Bộ Giao thông - Vận tải, vì đã tạo cơ hội để Uber có thể góp phần thực hiện những thay đổi tích cực cho nền kinh tế và xã hội Việt Nam. Uber cũng rất cảm kích những tài xế đối tác và người dùng Uber vì những chuyến đi tuyệt vời và đáng nhớ trong hai năm rưỡi qua. Chúng tôi rất vui mừng vì luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, cũng như đồng hành trên chặng đường này. Uber sẽ không ngừng nỗ lực cải tiến, phát triển, và luôn gắn bó cùng người dùng Việt”. Ông Đặng Việt Dũng, Giám đốc Điều hành Uber Việt Nam, chia sẻ.

 

 

Được biết đến là nhà tiên phong, ứng dụng Uber hiện đã có mặt trên hơn 500 thành phố tại 80 quốc gia.

 

Việt Nam là đất nước đầu tiên tại Đông Nam Á mà ứng dụng Uber cho phép thực hiện thanh toán tiền mặt, một lựa chọn quan trọng để người dùng Uber có thể dễ dàng tiếp cận những chuyến đi an toàn và thuận tiện hơn.

 

Việt Nam cũng là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới ứng dụng dịch vụ uberMOTO, cung cấp trải nghiệp dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn Uber với một mức cước phí thấp hơn, chỉ với một nút bấm.

 

 

Việt Nam hiện đang ở mức ngắn nhất trong khu vực Đông Nam Á về thời gian chờ gọi xe, trung bình người dùng Uber tại Hà Nội cũng như Tp. HCM chỉ đợi trung bình 3,3 phút để bắt đầu chuyến đi sau khi gửi yêu cầu trên ứng dụng.

 

Việc được chính thức tham gia vào Đề án Thí điểm triển khai ứng dụng công nghệ để quản lý và kết nối vận tải hành khách theo hợp đồng của bộ GTVT là động lực cổ vũ Uber tiếp tục cải tiến công nghệ, đem đến cho người dùng Uber và tài xế nhiều trải nghiệm thú vị.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet