Uber MOTO và chuyến hành trình 41 triệu km

12:5429/05/2017

(ĐTTD) Uber - ứng dụng di động cá nhân theo yêu cầu, vừa chính thức tổ chức Ngày hội “uberMOTO - Một năm chuyển động” nhằm kỷ niệm một năm ra mắt uberMOTO.

Có thể nói trong suốt một năm “chuyển động” cùng người dùng Việt, các tài xế đối tác uberMOTO đã thực hiện hàng triệu chuyến đi với tổng chiều dài lên đến 41 triệu km, tương đương với hơn 100 lần khoảng cách từ Trái Đất đến Mặt Trăng. Những con số này cùng với tỉ lệ hơn 90% các chuyến đi được đánh giá 5 sao đã nói lên nỗ lực đáng trân trọng của đội ngũ đối tác cũng như sự ủng hộ và tin tưởng của người dùng đối với ứng dụng Uber.

Không chỉ dừng lại ở những chuyến xe an toàn và tiết kiệm, Uber đã và đang đem lại cho người Việt thêm một giải pháp gia tăng thu nhập và cơ hội cải thiện cuộc sống dành cho tất cả mọi người.

Cùng với uberMOTO, uberX, UberSUV và UberBLACK, trong một năm qua, Uber đã đón chào hơn 10.000 ngàn người Việt gia nhập cộng đồng đối tác, tương đương quy mô của 25 nhà máy cỡ trung bình!

 “Chúng tôi tự hào khi nhìn thấy nụ cười trên môi tài xế đối tác và khách đi xe sau mỗi chuyến đi. Một chuyến đi không tính bằng cây số, mà bằng những người bạn đồng hành. Nếu người người, nhà nhà cùng nhau chia sẻ những chiếc xe máy của mình, thành phố chúng ta đang sống chắc chắn sẽ thông thoáng và xanh sạch hơn. Chúng tôi cảm ơn cộng đồng người dùng và tài xế đối tác tại Việt Nam vì đã tin tưởng, ủng hộ và đóng góp tích cực để uberMOTO ngày càng phát triển và phục vụ tốt hơn cho cộng đồng.” Chia sẻ tại lễ kỷ niệm, Ông Đặng Việt Dũng, Giám đốc Điều Hành Uber Việt Nam phát biểu.

Cũng theo ông Đặng Việt Dũng, những con số nêu trên quả là cột mốc đáng nhớ đối với uberMOTO, tuy nhiên chưa phải thành tựu lớn nhất. Điều lớn lao và ý nghĩa nhất mà uberMOTO đã đạt được trong chuyến hành trình 365 ngày vừa qua chính là kết nối người với người, góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết và tương trợ.

Vì vậy, nhân sự kiện kỷ niệm một năm hoạt động, Uber đã tổ chức chuỗi chương trình đặc biệt mang tên “uberMOTO – Một năm chuyển động” tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, thu hút sự tham gia của hàng ngàn tài xế đối tác. Chương trình bao gồm những hoạt động tri ân và kết nối ý nghĩa dành cho cộng đồng khách đi xe và tài xế Uber. Trong đó, có thể kể đến giải đấu uberMOTO Olympics – sân chơi vận động dành cho các tài xế đối tác xe máy và chương trình trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên đối tác có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập…

Song song với các hoạt động này, Uber cũng dành tặng những chuyến đi miễn phí cho người dùng. Theo đó, từ nay đến hết ngày 15 tháng 6 năm 2017, chỉ cần nhập mã khuyến mãi “MOTO1TUOI”, mỗi người dùng sẽ được giảm giá 50% cho 21 chuyến đi uberMOTO với giá trị lên đến 21.000 đồng mỗi chuyến.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5