Việt Nam lần đầu tiên tổ chức giải Golf Lexus Châu Á- Thái Bình Dương

10:0220/10/2016

(ĐTTD) Giải đấu năm nay quy tụ 57 golf thủ xuất sắc được lựa chọn từ những giải đấu Lexus trong nước của 8 quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm: Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines và Việt Nam.

 

Lexus Cup Châu Á - Thái Bình Dương 2016 lựa chọn sân Montgomerie Links Việt Nam để tổ chức giải đấu lần thứ 5. Đoàn Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế này với sự tham gia của 6 người chơi xuất sắc nhất lựa chọn từ giải Lexus Cup Việt Nam 2016 được tổ chức vào cuối tháng 8 vừa qua. Đây là một cơ hội tốt để các golf thủ Việt Nam thử thách, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm trên đấu trường quốc tế.

Bên cạnh lịch thi đấu chính thức, Lexus cũng mang đến cho khách hàng cơ hội được giao lưu và học hỏi kỹ năng đánh golf từ 4 tay golf nữ nhà nghề đang thi đấu cho Hiệp hội golf nữ thế giới LPGA.

Tham dự Lexus Cup 2016, người yêu golf không chỉ được gặp gỡ, giao lưu, chinh phục thử thách mà còn có thêm những trải nghiệm thú vị cùng thương hiệu xe sang Lexus. Đặc biệt, các golf thủ cùng gia đình đã được tiếp đón và thết đãi như thượng khách theo tinh thần hiếu khách Omotenashi trong văn hóa Nhật Bản. Cùng với đó là những trải nghiệm khó quên đến từ chương trình "Nấu ăn với Helen" ở Hội An, dịch vụ spa hạng nhất cùng hoạt động văn hóa học làm đèn lồng tại Intercontinental Đà Nẵng Resort.

Giải đấu được khép lại bằng buổi lễ trao giải long trọng với sự tham dự của ông Takashi Yamamoto, Phó chủ tịch điều hành Lexus toàn cầu và ông Yoshihisa Maruta,Tổng giám đốc Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

Tham khảo thông tin chi tiết về giải đấu và kết quả chung cuộc:  www.lexus.com.vn

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet