Việt Nam Motor Show: Chất lượng cao và ưu đãi lớn

18:0730/08/2016

Triển lãm Ô Tô Việt Nam 2016 sẽ diễn ra với thông điệp “Tăng tốc- Đón đầu” quy tụ 13 thương hiệu xe đa dạng ở nhiều phân khúc cùng với nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại sẽ diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E. Hà Nội.

Tại triển lãm năm nay các thương hiệu xe hơi hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất và mới nhất từ công nghệ cho đến thiết kế, sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất. Những tên tuổi sẽ góp mặt trong sự kiện Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 bao gồm: Chevrolet, Ford, Fuso, Honda, Hyundai, Isuzu, Kamaz, Kia, Lexus, Mazda, Mitsubishi, Peugeot và Toyota. Đặc biệt triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 là sự xuất hiện đa dạng của dòng xe vừa và nhỏ, có mức giá phù hợp với túi tiền số đông người dùng.  

Ngoài ra, các thương hiệu sẽ giới thiệu nhiều dòng xe khác nhau như:  SUV, sedan, gia đình, thương mại, hạng sang, bán tải… Triển lãm cũng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho các đối tác thương mại là các doanh nghiệp vận tải, khai khoáng với các dòng xe tải và xe chuyên dụng của Fuso, Hyundai, Kamaz.

Tại triển lãm khách tham quan cũng sẽ tìm được nhiều thương hiệu sản xuất linh – phụ kiện ô tô từ những gian hàng ngành công nghiệp phụ trợ cùng các sản phẩm Bảo hiểm, Ngân hàng uy tín.

Bên cạnh đó, khách tham quan sẽ có cơ hội sở hữu 10 chuyến đài thọ toàn bộ chi phí đi lại tới sự kiện qua cuộc thi Tấm vé Vàng Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016. Triển lẫm lần này cũng sẽ hỗ trợ người tiêu dùng đi lại bằng tiện ích gọi xe Grab với nhiều ưu đãi giảm giá.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 diễn ra vào ngày 5 – 9/10/2016 tại Cung Văn hóa, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, dự kiến sẽ đón 150.000 lượt khách tham quan trực tiếp.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5