Vietnamobile miễn phí 10 ngày cước phí cho các tỉnh miền Trung bị lũ lụt

13:3622/10/2016

(ĐTTD) Thông báo mới nhất từ Vietnamobile cho hay nhà mạng này sẽ miễn phí toàn bộ cước cuộc gọi và tin nhắn nội mạng cho các thuê bao tại khu vực Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An.

Đây là một trong những hành động thiết thực nhằm chia sẻ với người dân miền Trung, nơi vừa chịu ảnh hưởng nặng nề sau mưa lũ. Theo đó, từ ngày 21/10 đến 31/10/2016 các thuê bao sử dụng mạng di động Vietnamobile sẽ được miễn phí toàn bộ cước cuộc gọi và nhắn tin nội mạng.

“Chúng tôi được biết do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gây ra những đợt mưa lớn gây ngập lụt và lũ quét trầm trọng dội thẳng vào miền Trung, khiến làng mạc, đường sá, trường học,… bị nhấn chìm, người dân miền Trung đã trải qua những ngày vô cùng khó khăn, thiếu thốn, một số vùng vẫn còn đang bị cô lập do nước lũ dâng cao. Vietnamobile rất đồng cảm và muốn được đóng góp, hỗ trợ và sẻ chia cùng họ những khó khăn này. Ngay lúc này, người dân chắc hẳn có nhiều nhu cầu liên lạc với người thân, bạn bè để thông báo, cập nhật tình hình. Vietnamobile hy vọng rằng việc hỗ trợ liên lạc này là một cách hỗ trợ thiết thực, phần nào giúp cho người dân tại những khu vực này nhanh chóng ổn định lại cuộc sống” – Bà Elizabete, Tổng Giám Đốc Vietnamobile chia sẻ.

Đặc biệt, trong vài ngày tới, Vietnamobile cũng sẽ có những chuyến thăm hỏi và chia sẻ với những người dân tại đây.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD