Vui trung thu cùng Flash Flus 2

15:0715/09/2016

Đó là chương trình offline dành cho cộng đồng công nghệ thích chụp ảnh bằng smartphone trên điện thoại Flash Plus 2.

Cuối tuần vừa qua. Flash Việt Nam đã tổ chức một buổi offline thân mật dành cho các tín đồ thích chụp ảnh bằng smartphone tại một trung tâm mua sắm tại quận 7. Sự kiện này có sự góp mặt của các tín đồ công nghệ thích chụp ảnh bằng smartphone. Bên cạnh đó Flash đã mời chuyên gia chụp ảnh bằng smartphone đến chia sẻ kinh nghiệm.

Tại buổi offline, tất cả thành viên đã chia sẻ khá nhiều tính năng thú vị khi chụp ảnh.Đặc biệt, buổi nói chuyện thân mật chỉ xoay quanh đến chủ để chụp ảnh cần cân bằng ánh sáng và chọn bố cục như nào để có được bức ảnh đẹp nhất. Đặc biệt là những thao tác quan trọng trong việc thực hiện chụp hình trên chiếc smartphone Flash Plus 2 có camera chính lên đến 13 PM và camera phụ 5 MP.

Sau nhiều lần cải thiện những tính năng chụp hình trên các phiên bản cập nhật, Flash Plus 2 hiện nay đã khắc phục được những khuyết điểm của máy so với thời điểm mới ra mắt, cũng như hỗ trợ tối ưu hơn cho người dùng.

Hiện nay, Flash Plus 2 có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá khá tốt với phiên bản 2GB và 3GB cùng với mức giá lần lượt là 3,099 triệu và 3,799 triệu.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet