Vũng Tàu chính thức được phủ sóng S-wifi

15:3820/06/2016

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) vừa chính thức đưa vào hoạt động dịch vụ S-ifi cung cấp Wi-Fi miễn phí cho toàn thành phố.

Đây là giai đoạn 1 của dự án và đang tiến hành chuẩn bị giai đoạn tiếp theo. Các trạm phát sóng dịch vụ S-wifi của SPT đã được lắp đặt và chính thức phục vụ Wi-Fi miễn phí tại khu vực Bến tàu Cánh Ngầm, công viên Bãi trước, với bán kính bắt sóng trung bình trên 100m và khả năng đáp ứng cho khoảng 1.000 người mỗi ngày.

Với độ phủ sóng rộng rãi, dịch vụ S-wifi cho phép người dân và khách du lịch dễ dàng truy cập thông tin về các dịch vụ công cộng, kinh tế, xã hội, giải trí, du lịch,… cũng như tìm hiểu về các sự kiện của tỉnh. Dịch vụ này cũng được xem là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho mục tiêu phát triển cơ sở hạ tầng công nghệ, góp phần thúc đẩy kinh tế - du lịch tỉnh phát triển.Giai đoạn tiếp theo của dự án sẽ được triển khai tại các khu vực Bệnh viện Bà Rịa, Bệnh viện Lê Lợi, khu vực Bãi Sau, chợ du lịch và khu tham quan cáp treo Tp Vũng Tàu.

Được biết, SPT là đơn vị đã triển khai lắp đặt hệ thống Wi-Fi miễn phí trên 13 tỉnh, thành của cả nước, trong đó dự án phủ sóng Wi-Fi công cộng diện rộng trên toàn thành phố như Vũng Tàu đ được thực hiện thành công tại Tp Đà Nẵng.

S-wifi là dịch vụ giải pháp truyền thông tiếp thị trên nền tảng mạng không dây (Wi-Fi Marketing). Đây là sản phẩm dịch vụ tiếp thị tiên tiến nhất được xây dựng trên hạ tầng mạng Wi-Fi băng thông rộng với khả năng tiếp cận hơn 1 triệu người dùng hàng tháng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, S-wifi còn cung cấp hệ thống quản trị quảng cáo hoàn chỉnh nhất Việt Nam với khả năng xác định khách hàng mục tiêu một cách chính xác với các hình thức quảng cáo đa dạng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quảng cáo tiếp thị của doanh nghiệp. 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD