Windows 10 Mobile Creators Update đã chính thức được cập nhật

17:2227/04/2017

(ĐTTD) Phiên bản cập nhật mới từ Microsoft cho các thiết bị mobile không có nhiều thay đổi lớn như trên PC.

Microsoft đã phát hành bản cập nhật Windows 10 Mobile Creators Update cho PC kể từ ngày 11/4, nhưng phải cho đến tận bây giờ thì hãng mới bắt đầu tung ta Creators Update cho người dùng Windows 10 Mobile. Khác với bản PC mang lại hàng loạt cải tiến hấp dẫn và nhiều tính năng mới, Creators Update for Mobile không phải là một bản cập nhật lớn, chủ yếu giúp cải thiện hiệu năng của máy và sửa một số lỗi nhỏ giúp Windows 10 Mobile hoạt động mượt mà hơn.

 Windows 10 Mobile Creators Update chỉ được phát hành trên 13 dòng máy. Nếu không sở hữu một trong những máy này thì người dùng vẫn sẽ ở lại bản Anniversary Update và sẽ tiếp tục nhận được các patch bảo mật từ Microsoft. Danh sách các thiết bị chính thức được lên Creators Update: HP Elite x3, Microsoft Lumia 550, Microsoft Lumia 640/640XL, Microsoft Lumia 650, Microsoft Lumia 950/950 XL, Alcatel IDOL 4S, Alcatel OneTouch Fierce XL, SoftBank 503LV, VAIO Phone Biz, MouseComputer MADOSMA Q601, Trinity NuAns NEO.

Microsoft cho biết hãng sẽ cập nhật dần theo từng đợt, vì vậy có thể người dùng phải chờ ít lâu để nhận được Windows 10 Mobile Creators Update. Điều này một phần cũng phụ thuộc vào quốc gia, nhà sản xuất, nhà mạng,...

Xuân Lâm

Theo WindowsCentral

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD