Xmusic Premium: Apple Music phiên bản Việt chính thức ra mắt

16:3015/08/2016

(ĐTTD) Xmusic, với màu chủ đạo là màu xanh lá cùng một cái tên rất Tây, chỉ 6 tháng ra mắt và hoàn thiện, Xmusic phát hành phiên bản chính thức.

Đây là ứng dụng nghe nhạc Apple Music phiên bản Việt của “ông trùm” Apple và người dùng Xmusic có thể dùng thử 3 tháng nhân dịp ứng dụng này chính thức ra mắt.

Apple Music được “trình làng” vào khoảng giữa năm ngoái, với các tiện ích như hỗ trợ người dùng tải nhạc, nghe các kênh radio cũng như nghe nhạc online kết hợp. Giá thuê bao là 9,99 USD mỗi tháng hoặc 14,99 USD cho nhóm gia đình tối đa 6 người. Sau khi dùng thử 3 tháng, người dùng sẽ phải trả phí, mức phí được xem là hấp dẫn hơn so với đối thủ Spotify khi cung cấp gói thuê bao cho hai người với mức giá 14,99 USD.

Dù mở ra khái niệm mới là thuê bao, thu phí theo tháng, nhưng thay vào đó người dùng sẽ không bị khó chịu bởi các quảng cáo gây mất cảm hứng, cũng như có thêm nhiều quyền lợi khác về nhạc chất lượng cao, có bản quyền để đảm bảo quyền lợi cho nghệ sĩ cũng như nhạc sĩ với những sản phẩm cần nhiều chất xám.

XMusic sở hữu một kho nhạc trực tuyến khổng lồ từ nhiều hãng thu âm và truyền thông uy tín như Sony Music, Universal Studio, Warner... Trong đó, trọng tâm của XMusic là các bài nhạc Việt, hướng tới người dùng Việt với giao diện đẹp mắt, hiện đại và không kém phần tinh tế.

Trong Apple Music, tính năng đáng chú ý nhất là Connect cho phép các nghệ sỹ tải nhạc, hình ảnh và các thông điệp chia sẻ đến người hâm mộ. Đây có thể coi là một blog, mạng xã hội riêng để người dùng tương tác với nghệ sỹ mà mình yêu thích. Người dùng cũng có thể sử dụng Siri để tìm kiếm bài hát hoặc các danh sách phát yêu thích theo từng chủ đề cụ thể.

Ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao, nội dung được kiểm duyệt kỹ càng nhằm đảm bảo chất lượng đến cho người dùng, từ lời bài hát, lời karaoke… với giao diện thân thiện. Đặc biệt, một số tùy biến giao diện sẽ sớm được xuất hiện trong các phiên bản mới nhằm đảm bảo tính cá nhân hóa của người dùng.

XMusic là tính năng nghe radio, qua đó người dùng có thể tùy chọn nhạc theo tâm trạng, theo sở thích, theo thời điểm…. hoặc tùy chọn theo từng thể loại trong tổng số hàng trăm thể loại nhạc khác nhau.

Điểm cuối cùng là XMusic Premium cho phép người dùng nghe nhạc thông qua kênh Online và cả Offline (các bài nhạc có sẵn trong máy). Ứng dụng chia là 7 phụ lục chính, bao gồm Trang chủ - nơi hiển thị những bài nhạc, MV mới nhất, những thông tin mà người dùng quan tâm. Và các chuyên mục nhỏ như Playlist, MV, BXH, Radio, Thể loại và Nghệ Sĩ. Nội dung của mỗi mục chính là tiêu đề của mục đó.

Hãy cùng trải nghiệm các tính năng nổi bật của XMusic Premium trên:

·                iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/xmusic-premium/id1041255122?mt=8

·                Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nct.xmusic&hl=en

·                Window Phone : https://www.microsoft.com/en-us/store/p/xmusic-premium/9nblggh1kbts

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5