Xúc xích Artisan được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

14:1723/09/2016

(ĐTTD) Không chỉ đề cao chất lượng an toàn thực phẩm ngay từ khâu tuyển chọn nguyên liệu, Coongty Artisan Fine Food còn chú trọng đến đầu tư dây chuyền sản xuất theo đúng quy trình chuẩn châu Âu.

Đại diện Artisan Fine Food đã tự hào cho biết tại lễ ra mắt 10 sản phẩm xúc xích mới mang thương hiệu Artisanlần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam.

Cũng tại sự kiện, đại diện thương hiệu xúc xích cao cấp Artisan Fine Food cho biết, toàn bộ dây chuyển sản xuất đều nhập khẩu từ Philippin được ứng dụng công nghệ của Đức, song song với quy trình nội địa hóa Việt Nam để đảm bảo xúc xích Artisan không chỉ thơm ngon mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh đó, Artisan Fine Food còn sử dụng công nghệ cấp đông thực phẩm từ Tây Ban Nha, Ấn Độ và New Zealand để cấp đông thực phẩm,  nhờ đó người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng xúc xích Artisan như một món ăn cho các bữa tiệc cũng như các buổi dã ngoại ngoài trời.

Trong lần ra mắt đầu tiên này, Artisan giới thiệu đến người tiêu dùng 10 loại xúc xích được chế biến từ với nhiều nguyên liệu khác nhau như xúc xích gà, xúc xích thịt heo, xúc xích thịt bò… để mang đến cho người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn

Artisan cũng cho biết sẽ luôn đảm bảo đầy đủ các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm với đối tác Drossa Pharm Vietnam (100% đầu tư của Thụy Sỹ) để mang đến nhiều khẩu vị mới lạ.

Được biết, cùng với hệ thống đại lý sẽ được mở rộng trong thời gian tới, xúc xích Artisan sẽ đến gần hơn với khách hàng của mình. 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5