YouTube được bổ sung tính năng xem trước video

08:0417/07/2017

(ĐTTD) Một video thu nhỏ dạng thumbnail kéo dài khoảng 3 giây được hiển thị trên giao diện YouTube sẽ giúp người dùng phỏng đoán trước liệu toàn bộ nội dung của Video có đáng xem hay không.

Hiện tại, tính năng xem trước video đã được YouTube phát hành rộng rãi cho những người dùng trình duyệt Google Chrome hoặc Opera trên các thiết bị PC. Với tính năng này, khi người dùng đưa con trỏ chuột vào vị trí thumbnail của một video đó bất kỳ, một trích đoạn khoảng 3 giây được lấy ngẫu nhiên trong nội dung video sẽ được hiển thị.

Việc phát triển tính năng nói trên được xem là một động thái của YouTube nhằm ngăn chặn hành vi lừa đảo, "câu view" của những video có nội dung nhàm chán, kém hấp dẫn nhưng lại được ngụy trang bằng những hình đại diện thu hút.

Nhiều ý kiến dự đoán trong thời gian sắp tới, tính năng xem trước video sẽ được YouTube phổ biến trên nhiều giao diện phổ biến khác, thậm chí một tính năng tương tự cũng sẽ sớm được cập nhật cho ứng dụng YouTube trên các thiết bị di động. Ngay từ thời điểm này, nếu đang sử dụng trình Google Chrome hoặc Opera, bạn đọc có thể truy cập vào trang YouTube để kiểm nghiệm tính năng nói trên. Nếu tính năng xem trước video không hoạt động, bạn hãy cập nhật trình duyệt lên phiên bản cập nhật mới nhất và tiến hành thử lại.

Trúc Phong

Theo: GSM Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5