Điện Tử Tiêu Dùng bình chọnAV ShowIFACOMPUTEX

[COMPUTEX 2017] Transcend mang gì đến Computex 2017?

10:0527/05/2017

(ĐTTD) Transcend Information, nhà sản xuất các sản phẩm lưu trữ, đa phương tiện và công nghiệp hàng đầu thế giới cho biết tại triển lãm COMPUTEX Đài Bắc 2017 hãng sẽ tập trung vào năm danh mục sản phẩm chính gồm các ổ lưu trữ thể rắn (Solid-state Drive – SSD)

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 30/5 đến 3/6 tại khu triển lãm Nangang thuộc Trung tâm Thương mại quốc tế Đài Bắc (Đài Bắc, Đài Loan).

Cụ thể tại gian hàng của mình, Transcend sẽ trưng bày Transcend PCIe NAND 3D tốc độ cao, máy quay hành trình và máy quay hành động gắn trên người, các giải pháp nâng cấp cho thiết bị Apple, giải pháp lưu trữ điện toán đám mây cá nhân, cùng nhiều sản phẩm thuộc nhóm giải pháp lưu trữ nhúng.... Tất cả sẽ có tại gian I0808.

 

Ổ SSD NAND 3D và PCIe: bộ sản phẩm ổ SSD sử dụng chip nhớ NAND 3D bao gồm cả các dòng 2,5 inch, M.2 và SSD tích hợp. Tất cả đều có hiệu năng, tốc độ truy xuất dữ liệu và độ tin cậy tuyệt vời. Đặc biệt là ổ SSD thế hệ mới nhất của Transcend là MTE850 (PCIe Gen 3 x4 NVMe M.2) với chip flash NAND 3D MLC cũng sẽ hiện diện.

Máy quay hành trình và đeo trên người DrivePro: Trong đó, máy quay hành trình ô tô DrivePro thế hệ mới được trang bị cảm biến hình ảnh Exmor™ của Sony nhằm thu những nội dung phim độ phân giải cao, kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Còn máy quay đeo trên người của Transcend được thiết kế dành cho các nhân viên công vụ cũng như các nhu cầu chuyên dụng khác cần thiết phải thu thập hình ảnh video để làm chứng cớ trong quá trình làm nhiệm vụ. DrivePro 30 mới nhất cho phép ghi hình liên tục tới 12 tiếng chỉ với một lần sạc, tích hợp kết nối Bluetooth và Wi-Fi cho phép truyền hình ảnh và clip trực tiếp tới thiết bị di động, được trang bị bốn đèn LED hồng ngoại nhằm cải thiện khả năng bắt hình trong đêm tối.

Các giải pháp nâng cấp Apple: Transcend tập trung vào việc đem tới cho người dùng những giải pháp nâng cấp đa dạng. Cụ thể là dải sản phẩm đa dạng tương thích với các thiết bị Apple như các ổ flash JetDrive Go Lightning và đầu đọc thẻ nhớ thông minh RDA2 cho phép mở rộng dung lượng bộ nhớ của iPhone và iPad, card mở rộng JetDrive Lite cho phép mở rộng bộ nhớ cho Macbook Pro Retina và Macbook Air, gói nâng cấp JetDrive SSD Upgrade Kit cho máy tính Macbook và các ổ di động StoreJet for Mac

Thunderbolt (cả ổ cứng đĩa từ và ổ SSD). Đây đều là những sản phẩm đã giành được những giải thưởng uy tín như Good Design Award tại Nhật Bản, cũng như Taiwan Excellence Award tại Đài Loan.

Lưu trữ điện toán đám mây cá nhân: như StoreJet Cloud, đồng thời trình diễn chức năng sao lưu tự động tương thích đa nền tảng, song song với tính năng truyền nội dung số cho gia đình của sản phẩm. Khách tham quan sẽ có thể trải nghiệm khả năng truyền nội dung số một cách trơn tru (bao gồm cả hình ảnh, phim) từ StoreJet Cloud của Transcend tới thiết bị di động, máy tính xách tay, TV thông minh…cũng như khả năng truy cập từ xa đối với thiết bị điện toán đám mây cá nhân của họ thông qua ứng dụng độc quyền của Transcend trên các nền tảng iOS và Android.

Giải pháp nhúng này đồng thời đem tới một dải sản phẩm phong phú cho các ứng dụng nhúng, bao gồm cả ổ SSD, bộ nhớ DRAM, thẻ nhớ microSD và CF. Trong triển lãm năm nay, Transcend sẽ trưng bày nhiều ứng dụng sáng tạo trong các lĩnh vực y tế, vận tải, quân sự, chơi game, trong đó nhấn mạnh tới độ ổn định và tính tương thích của các sản phẩm trong khi vẫn đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ứng dụng nhúng. Transcend cũng sẽ tiến hành trình diễn thực tế các công nghệ SuperMLC, Hardware Purge, Intelligent Power Shield… Thêm vào đó, phần mềm SSD Scope Pro, công nghệ Security Encryption và công nghệ phủ bảo giác cũng sẽ được trưng bày.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD