QC Wi-Ho
CES 2018TMS 2017IFA 2017VIMS 2017

“Lục túi” nhạc sĩ Quốc Bảo

13:0204/11/2016

(ĐTTD) Nhạc sĩ có nhiều “nàng thơ” nhất Việt Nam không chỉ “mát tay” trong việc chọn lựa học trò, anh còn là tác giả của nhiều ca khúc trữ tình nổi tiếng, rất cá tính, rất chân thành… nhưng ít ai biết được rằng anh cũng là một “tín đồ công nghệ”.

Không chỉ sở hữu bộ sưu tập máy ảnh “khổng lồ” anh còn từng là một trong những người sở hữu những chiếc iPhone đầu tiên của Sài Gòn cách đây 10 năm. Và suốt 10 năm qua song hành cùng với sự phát triển của công nghệ, anh đã luôn “theo kịp thời đại” và sử dụng công nghệ như một thiết bị hữu hiệu cho công việc sáng tác của mình cũng như trong cuộc sống thường ngày.

Hãy cùng chuyên đề “What’s in your bag?” của Điện tử tiêu dùng kỳ này “lục túi” tác giả ca khúc “Em về tinh khôi” để xem người bạn đồng hành thường ngày của anh là gì?

Macbook 12, ổ cứng WD My Passport Wireless và điện thoại iPhone 6S Plus là những vật gần như bất ly thân với tôi. Nhưng đôi khi, ngẫu hứng tôi vẫn có các lựa chọn khác để mang đến một hứng khởi mới”.

Ví dụ như lựa chọn 1 sẽ bao gồm: Máy ảnh Leica D-Lux Solid Gray, ví Bally, MacBook 12-inch, WD My Passport Wireless, bút máy Omas, tai nghe Sennheiser Urbanite.

Lựa chọn 2 có thể là: ổ cứng WD My Passport Wireless, điện thoại iPhone 6S Plus, tai nghe Sennheiser Urbanite.

Lựa chọn 3 là: Máy MacBook 12-inch, nước hoa John Varvatos Artisan Black, ổ cứng WD My Passport Wireless.

Hoặc các lựa chọn khác như MacBook 12-inch và WD My Passport Wireless hay Máy ảnh Leica D-Lux Solid Gray và WD My Passport Wireless.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Quảng cáo ASUS UX370