IFA 2017VIMS 2017TMS 2017CES 2018

Mẹo lựa chọn tủ lạnh tốt cho gia đình

17:1226/06/2017

(ĐTTD) Để có được chiếc tủ lạnh như mong muốn dành cho gia đình giữa "ma trận" tủ lạnh trên thị trường hiện nay không phải là điều dễ dàng.

Hầu hết, những chiếc tủ lạnh thông thường đều ít có khả năng lọc vi khuẩn và khử mùi. Điều này sẽ làm cho vi khuẩn có điều kiện thâm nhập vào thức ăn của bạn và làm ô thiu chúng, khi ăn phải những loại thức ăn này, sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe gia đình. Khi chọn mua tủ lạnh cho gia đình, để đảm bảo sức khỏe, bạn nên lựa chọn những loại tủ lạnh có tính năng kháng khuẩn, khử mùi tốt như có màng lọc Enzyme, màng lọc Nano Platinum, hoặc lớp Hygiene Fresh+, đây là những hệ thống có khả năng lọc sạch vi khuẩn và bụi bẩn, đảm bảo an toàn cho các loại thực phẩm.

Thực phẩm trong tủ lạnh sẽ không được làm lạnh nếu như chiếc tủ lạnh không có khả năng cân bằng độ ẩm. Người dùng có thể lựa chọn tủ lạnh LG vì nó được thiết kế sẳn ngăn cân bằng độ ẩm với lưới mắt cáo rất tiện ích, đây là tính năng giúp giữ ẩm cho thực phẩm và đảm bảo tối đa độ an toàn cho thực phẩm. Tủ lạnh có khả năng làm lạnh đa chiều sẽ giúp thực phẩm được bảo quản dù ở mọi ngóc ngách. Hiện nay, những chiếc tủ lạnh sử dụng công nghệ Door Cooling sẽ giúp làm lạnh tuyệt đối với ống khí được sắp xếp không chỉ ở dọc lưng tủ mà còn ở hông lưng tủ và cả khoang cánh.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5