Điện Tử Tiêu Dùng bình chọnAV ShowIFACOMPUTEX

Những con số đầu tiên về kỳ triển lãm CES 2018

16:2512/12/2017

(ĐTTD) CES 2018 sẽ là kỳ triển lãm qui mô nhất từ trước đến nay khi dự kiến được diễn ra trong khuôn viên rộng lớn có diện tích lên đến 241.548m2 cùng sự góp mặt của 4.000 hãng sản xuất toàn cầu.

Triển lãm Điện tử Tiêu dùng thường niên CES 2018 sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 9 - 12/1 tạ Las Vegas (Mỹ). Kỳ triển lãm sắp tới hứa hẹn sẽ là kỳ triển lãm quy mô nhất trong lịch sử các kỳ triển lãm CES khi dự kiến được diễn ra trong khuôn viên rộng lớn có diện tích lên đến 241.548m2 và có sự góp mặt của khoảng 4.000 hãng sản xuất công nghệ đến từ các khắp nơi trên thế giới tham gia trưng bày. Và theo chia sẻ của ông Gary Shapiro, Chủ tịch kiêm Giám đốc điệu hành Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA) và là người chủ trì kỳ triển lãm CES, triển lãm CES 2018 có 47 nhà sản xuất các thiết bị bay (drone) tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới trong khuông viên rộng đến 3.581m2.

Các công ty công nghệ hàng đầu sẽ tiếp tục chọn kỳ triển lãm CES là nơi họ giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới nhất cho năm mới. Tiêu biểu như hãng Samsung sẽ giới thiệu bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9/ S9 Plus bên cạnh dòng smartphone tầm trung Galaxy A 2018 với thiết kế không viền thời thượng cùng hiệu năng hoạt động mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, Samsung rất có thể cũng sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp Chromebook Pro được trang bị bộ xử lý Intel Core m7 và RAM 16 GB tại kỳ triển lãm CES 2018 này.

LG rất có thể sẽ mang tới kỳ triển lãm CES 2018 mẫu flagship LG G7, mẫu smartphone Stylus thế hệ thứ 3 và dòng smartphone K mới nhất bên cạnh những thiết bị điện tử gia dụng được trang bị những công nghệ mới và tiên tiến nhất. ASUS chắc chắc cũng sẽ mang đến nhiều dòng sản phẩm ZenBook cũng như ZenFone mới nhất của mình đặc biệt là chiếc laptop Window đầu tiên sử dụng chip ARM Qualcom Snapdragon 835 NovaGo vừa mới được trình lại tại Hội nghị công nghệ thường niên của Qualcomm. 

Hay như ông lớn Google sẽ tham dự kỳ triển lãm CES 2018 với một không gian trưng bày độc lập. Bên cạnh việc Google sẽ giới thiệu một số mẫu laptop Chomebook thế hệ mới, thông qua kỳ triển lãm Điện tử Tiêu dùng lớn nhất này, Google cũng sẽ cung cấp cho khách tham quan một casci nhìn tổng thể và rõ nhất về các dòng sản phẩm của mình, từ điện thoại thông minh Pixel 2,  kính thực tế ảo tích hợp tai nghe Dayrream View VR,... đên loa thông minh cùng giải pháp nhà thông minh.

Tùng Nguyễn

Tổng hợp

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD