IFA 2017VIMS 2017TMS 2017CES 2018

Vòng sơ tuyển trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota 2017 lần thứ 3

12:1704/06/2017

(ĐTTD) Toyota Việt Nam (TMV) chính thức Khai mạc Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota 2017 lần thứ 3 dành cho các tài năng bóng đá trẻ trong độ tuổi từ 9 đến 12, hiện đang sinh hoạt và học tập tại Việt Nam. Trại hè sẽ diễn ra trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 8.

 

Ngày đầu tiên của Vòng sơ tuyển diễn ra tại SVĐ Quân khu 7, 202 Đường Hoàng Văn Thụ, P2, Quận Tân Bình, TPHCM trong không khí tưng bừng với sự tham gia của hơn 650 em học sinh đến từ TPHCM và các tỉnh lân cận. Tại vòng sơ tuyển, các em nhỏ sẽ tham gia tuyển chọn cho 2 vị trí Thủ môn và Cầu thủ, thông qua 3 vòng thi.

Trải qua ngày tuyển chọn đầu tiên tại TP. HCM, dưới sự dẫn dắt và đánh giá của Huấn luyện viên chuyên nghiệp – Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn và Ban huấn luyện, đã có 9 cầu thủ nhí xuất sắc nhất tại khu vực phía Nam được BTC lựa chọn để tham gia Khóa tập huấn tại TP. HCM.

Sau Vòng sơ tuyển, sẽ có 30 thí sinh xuất sắc nhất các khu vực được lựa chọn tham gia Khóa tập huấn cùng các HLV bóng đá nổi tiếng và chuyên nghiệp từ ngày 30/07 đến 06/08/2017 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, số 19 đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Khóa tập huấn đặt mục tiêu chọn ra 18 cầu thủ xuất sắc nhất để tham gia vào đội tuyển đại diện cho Toyota Việt Nam tham gia Du đấu tại Nhật Bản tranh Cúp bóng đá thiếu niên Toyota Quốc tế 2017.

Theo đó, trong chuyến du đấu tại Nhật Bản kéo dài trong vòng 01 tuần từ 23 – 29/8 này, 18 cầu thủ xuất sắc của Việt Nam sẽ tham dự Cúp bóng đá thiếu niên Toyota Quốc tế cùng với các đội bóng đá thiếu niên Toyota Thái Lan và Nhật Bản bao gồm: đội U12 Nagoya Grampus, đội U12 Ventforet Kofu, đội tuyển chọn tỉnh Kariya và đội tuyển chọn Toyota City. Trong thời gian tại Nhật Bản, ngoài cơ hội thử thách và giao lưu với các đội bóng thiếu niên Quốc tế, các em cũng sẽ được tìm hiểu về nền văn hóa độc đáo, giàu bản sắc và thăm quan những địa danh nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc. Đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ và đáng tự hào của các em trên con đường vươn tới ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Phát biểu tại lễ khai mạc Vòng sơ tuyển tại TP. Hồ Chí Minh, bà Eriko Watanabe – Phó Giám Đốc khối Bán hàng & Dịch vụ - TMV chia sẻ “Với mục đích tạo một sân chơi bổ ích trong dịp hè và tiếp thêm lửa cho các bạn nhỏ có niềm đam mê bóng đá, chúng tôi đặc biệt hi vọng mùa 3 của Chương trình sẽ tìm thêm được nhiều tài năng bóng đá trẻ và góp phần hiện thực hóa ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai của các cháu. Từ đó nhận ra tầm quan trọng của việc rèn luyện thể lực, trí tuệ, tinh thần đoàn kết và lối chơi đẹp trong thể thao”.

Một số hình ảnh tại vòng sơ tuyển: 

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet