CES 2018TMS 2017IFA 2017VIMS 2017

What’s in your bag? (Kỳ 1)

08:5829/06/2016

Ai trong chúng ta cũng ít nhất 1 lần “xách balo lên và đi”. Cảm xúc của bạn trước mỗi chuyến đi là gì? Bạn thường mang theo những vật dụng gì? Chuẩn bị chúng như thế nào? Hãy cùng chia sẻ với Điện tử tiêu dùng trong chuyên đề mới “What’s in your bag” nhé!

Ở số đầu tiên này, chúng ta hãy cùng xem Cu Trí (tên thật là Hoàng Minh Trí) - phóng viên báo Công An Nhân Dân, để xem trong túi anh ấy thường có những vật “bất ly thân” gì?

Đồ của anh Cu Trí này chất lừ nhỉ.

“Trước mỗi lần đi công tác xa, tôi có nhiều xúc cảm nhất là lúc chuẩn bị đồ lên đường. Một balo với những thứ không thể thiếu, trong đó không ít món đồ là quà của những người yêu quí gửi tặng.” Anh Trí nói.

1- Ổ cứng WD Wireless 2TB: ngoài nhiệm vụ phát Wi-Fi cho các thiết bị di động, chiếc ổ cứng này còn kiêm chức năng lưu trữ dữ liệu. Điểm thú vị của thiết bị này là nó có thể copy thẳng từ thẻ máy ảnh máy quay mà không cần thông qua máy tính. Bạn biết rồi đấy, sau mỗi chuyến đi thì thứ tài sản vô giá nhất chính là dữ liệu, khoảnh khắc không bao giờ có thể chụp lại, nên từ hồi có “em này” đi đâu Cu Trí cũng thấy yên tâm.

2- Nokia 1100 huyền thoại: đi đến những nơi “khỉ ho cò gáy” thì một chiếc smartphone sẽ không có nhiều ý nghĩa bằng một chiếc cục gạch với 4 ngày sử dụng như ẻm này đâu ạ. Nó chính là thiết bị cứu trợ kịp thời những khi chiếc điện thoại chính bị “bất đắc kỳ tử”. :)

3- Tẩu lùn: được làm từ gỗ óc chó, bỏ lọt thỏm trong túi quần do “một ông anh” tặng nhân dịp anh ấy sắp lên Thiếu tá. Oách không? :p

4- Chiếc bình đựng nước singlemalt thân ái là quà của KTS Lơ Ninh trong một chuyến anh ấy đi Mỹ về tặng. Rất tiện ích đấy.

5- Chiếc tai nghe KÈ M500 này là quà sinh nhật của “ông chủ Techland” mến tặng, nó không chỉ khiến các chuyến bay của bạn ngắn lại mà còn giúp cho bạn thỏa sức đam mê với phim ảnh khi phải ở một mình ở “một nơi nào đó rất xa”.

6- Đây có lẽ là món quà giá trị nhất - Leica M9 bản đầu tiên tại Việt Nam - món quà của “em giai khác ông nội” Nguyễn Gia Phong gửi tặng nhân dịp Tết độc lập năm 2008.

7- Món quà sinh nhật từ bà xã nhân dịp sinh nhật lần thứ 35 tuổi của mình không chỉ để nghe nhạc đâu, nó còn là một món đạo cụ vô cùng đắc dụng trong những trường hợp “bất khả kháng” nữa đó. Mình yêu bà xã, mình yêu B&O <3.  

8- Và đây, thứ “bùa hộ mệnh” để kéo giấc ngủ nhanh đến với mình - máy đọc truyện Kindle - là món quà tự thưởng duy nhất trong túi nhân dịp lần đầu tiên cầm nhuận bút của tạp chí Đẹp.

9- Bạn có bao giờ mang theo “một thứ gì đó” của công chúa hay hoàng tử nhỏ của mình chưa? Chiếc giày đi trong nhà mùa đông này chính là động lực để mình luôn tự ý thức rằng phải làm gì mỗi khi xa nhà...

10- Và thứ cuối cùng chính là món quà của ông học trò đầu tiên về nhiếp ảnh - chú Hải Jay - yêu quý gửi về từ Mỹ. Chiếc máy quay Contour này rất thú vị đấy. Bạn đã bao giờ thử chưa?

Các bạn biết đấy, mỗi món đồ là một câu chuyện, thật thú vị đúng không nào?

Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi trong túi của bạn có gì nhé! Sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn đấy. Bạn muốn một món quà gì nào? Biết đâu sau này món quà được tặng từ chuyên đề “What’s your bag?” sẽ là một trong những vật “bất ly thân” trong túi của bạn.

ĐTTD

 

 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: