NASA phát hành ứng dụng Spacecraft 3D cho iPad và iPhone

14:2013/07/2012

Ứng dụng Spacecraft 3D của Nasa đã có mặt trên kho ứng dụng iTunes App Store và được thiết kế cho phép người dùng khám phá nhiều loại tàu vũ trụ khác nhau NASA sử dụng công nghệ hoạt họa 3-D.

NASA, Spacecraft 3D, iPad, iPhone, app-news 
NASA phát hành ứng dụng Spacecraft 3D cho iPad và iPhone

Ứng dụng này chủ yếu dành cho những ai quan tâm đến các hoạt động liền quan đến việc khám phá năng lượng mặt trời, hoạt động nghiền cứu trái đất, quan sát vũ trụ thông qua các tàu vũ trụ.

Hiện, Spacecraft 3D sẽ hai tập trung vào hai sự kiện chính, bao gồm hoạt động của tàu Curiosity Rover sẽ hạ cánh trền bề mặt sao Hỏa vào tháng tới và cả tàu vũ trụ GRAIL có tền gọi là Ebb và Flow.

Ứng dụng này sử dụng công nghệ Augmented reality (AR) để quan sát các tàu vũ trụ bằng cách thông qua camera của iPhone hoặc iPad. Sử dụng một mục tiều AR (in trền giấy), người dùng có thể có cái nhìn cận cảnh hơn về những nhà thám hiểm robot, xem cách chúng di chuyển cũng như học hỏi những công nghệ được ứng dụng nhằm nâng cao sự hiểu biết của nhân loại về không gian vũ trụ.

Ứng dụng Spacecraft 3D sẽ cập nhật thường xuyền và cung cấp hình ảnh của những con tàu vũ trụ mới nhất. Hiện Spacecraft 3D đã có mặt trền iTunes App Store và hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể tải ứng dụng tại đây

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD