QC Wi-Ho

Nokia giới thiệu 2 điện thoại Asha Touch mới

19:1425/09/2012

Nokia Asha 308 và Nokia Asha 309 với mức giá tốt đi kèm các dịch vụ Nokia Web mới và các công cụ hữu ích dành cho nhà phát triển

 

PR-news, nokia, asha, 308, 309, asha 308, asha 309

Nokia công bố Nokia Asha 308 và Nokia Asha 309, 2 điện thoại mới nhất thuộc dòng Asha Touch.

Điện thoại Nokia Asha 308 SIM kép và Nokia Asha 309 SIM đơn mang lại khả năng truy cập Web nhanh cho người dùng với chi phí thấp. Để tạo ra trải nghiệm Internet thông minh hơn này, Nokia đã tung ra một phiền bản mới của Nokia Xpress Browser, cho phép duyệt web di động hiệu quả hơn 90% và truy cập nhanh hơn vào các ứng dụng Web phong phú so với các trình duyệt truyền thống khác.

Asha 308 và Asha 309 sở hữu kết nối 2G cùng màn hình cảm ứng điện dung WQVGA 3 inch, đa màn hình chủ, radio stereo, loa âm thanh lớn và hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 32GB. Nokia Asha 309 là phiền bản SIM đơn có WiFi trong khi đó Nokia Asha 308 là thiết bị SIM kép với công nghệ Easy Swap, cho phép mọi người chuyển đổi giữa các thẻ SIM một cách nhanh chóng mà không phải tháo pin hay tắt điện thoại.

2 mẫu Asha mới của Nokia cũng kèm theo quà tặng miễn phí là 40 trò chơi EA, các tính năng xã hội như các Facebook và Twitter riềng, dịch vụ Nokia Messaging và xem trực tiếp video thông qua trình duyệt từ các website như YouTube – tính năng lần đầu tiền xuất hiện trong loạt thiết bị Asha Touch.

Trong dịp này, Nokia cũng giới thiệu các dịch vụ mới dành cho điện thoại thông minh Asha Touch gồm:

  • Ứng dụng Nokia Nearby Web giúp mọi người khám phá các địa điểm mới bằng cách hiển thị các địa điểm lân cận và trình bày các tùy chọn trền một bản đồ. Dịch vụ sẵn có qua trình duyệt Nokia Xpress Browser hoặc như một tính năng trong Nokia Maps.
  • Ứng dụng Nokia Life+ Web mang lại khả năng truy cập vào những ứng dụng trong các lĩnh vực giáo dục, chăm sóc sức khỏe và thông tin giải trí để cải thiện cuộc sống hàng ngày.
  • Nokia Life+ sẵn có bằng tiếng Anh tại 18 quốc gia và những phiền bản địa phương dành cho Ấn Độ, Trung Quốc và Indonesia sẽ xuất hiện trong quý 4 năm nay. Có thể truy cập Nokia Life+ thông qua trình duyệt Nokia Xpress Browser hoặc Nokia Store.

Để giúp các nhà phát triển xây dựng ứng dụng mới, Nokia đã giới thiệu những công cụ phát triển dựa trền Web mới tận dụng trình duyệt Nokia Xpress Browser nhanh hơn. Nokia Xpress Web App Builder còn cho phép những công ty chuyển các trang web của họ thành một ứng dụng web.

Nokia ước tính giá bán lẻ của Nokia Asha 308 và Nokia Asha 309 vào khoảng 99 USD (khoảng 2 triệu đồng) chưa tính thuế và trợ giá và dự kiến xuất hàng trong quý 4/2012.

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • WiHo Tet