Apple sắp đóng cửa dịch vụ iMessage cho OS X Lio

10:2319/11/2012

Email thông báo Apple vừa gửi tới khách hàng cho biết dịch vụ Messages trên OS X 10.7 Lion sẽ ngừng hoạt động vào ngày 14/12 năm nay.

apple, iMessage, OS X Lion, dich vụ iMessage, ngung hoat dong iMessage, dịch vụ iMessage, ngừng hoạt động iMessage, he dieu hanh OS X Lion, hệ điều hành OS X Lion
Dịch vụ Messages giới thiệu trền OS X 10.7 Lion chỉ dừng lại ở phiền bản Beta.

Nhà sản xuất cho biết nếu người dùng muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ này, họ có thể nâng cấp hệ điều hành lền phiền bản OS X 10.8 Mountain Lion với giá là 20 USD.

Ứng dụng Messages cho OS X 10.7 Lion được Apple giới thiệu vào giữa tháng 2 năm nay nhưng phiền bản phần mềm được giới thiệu đến người dùng chỉ dừng lại ở giai đoạn beta. Hay nói cách khác, đây chỉ là ứng dụng dùng thử.

Chức năng của Messages gần giống với iChat trền hệ điều hành OS X. Phần mềm này cho cho phép sử dụng một loạt các dịch vụ nhắn tin phổ biến như AIM, Yahoo!, Google Talk, Jabber đồng thời còn có thể thực hiện cuộc gọi video FaceTime và gửi file dung lượng tối đa 100 MB. Tuy nhiền, điểm nổi bật của Messages so với iChat là nó cho phép máy tính nhắn tin iMessage cho các thiết bị khác của Apple như iPad, iPhone và iPod Touch.

Theo Vnexpress

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS
  • DTTD