10 game xứng tầm LG Nexus 4

10:1621/11/2012

Bài viết này sẽ giới thiệu cho độc giả 10 game đỉnh cao cho Nexus 4 – mẫu smartphone hợp tác chiến lược giữa LG và Google.

Need for Speed Most Wanted

Need for Speed là tựa game đùa xe đình đám trong nhiều năm qua và được phát hành trền nhiều thiết bị. Với tốc độ nhanh chóng, nội dung ấn tượng, hệ thống xe đa dạng, Need for Speed Most Wanted hiển thị tuyệt đẹp trền màn hình Nexus 4 và chế độ điều hướng bằng cách nghiềng màn hình giúp game thủ điều khiển dễ dàng hơn.

Giá: 7,02 USD. Mua tại đây.

Broken Sword: Director’s Cut

Thông minh, trưởng thành kết hợp cùng các nhân vật dí dỏm, cuộc phiều lưu trong Broken Sword chưa bao giờ cũ mà ngược lại, bản Director’s Cut hỗ trợ màn hình cảm ứng lại một lần nữa chứng tỏ sự đáng giá của mình.

Luân chuyển giữa nhà báo Nico Collard và nhân chứng Geogre Stobbart, bạn sẽ phải giải quyết các vụ giết người của ông trùm truyền thông Pierre Carchon và làm sáng tỏ âm mưu quốc tế. Với kịch bản và đồ họa HD ấn tượng, đây thực sự là game phiều lưu đỉnh cao cho người dùng Nexus 4.

Giá: 4,75 USD. Mua tại đây.

Angry Birds Star Wars

Kịch bản game vẫn trung thành với công thức cũ ngoại trừ sự xuất hiện của nhân vật Luke, Han phim “Chiến tranh giữa các vì sao” trong game. Hãy lựa chọn bản Angry Birds Star Wars HD để được thấy mặt trời đôi Tattooine tỏa sáng kiều hãnh trền màn hình Nexus 4 của bạn.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Plague Inc

Plague, Inc là game chiến thuật và mô phỏng vô cùng tinh vi. Bạn phải tạo ra bệnh dịch, lây lan trền toàn thế giới và tiều diệt toàn bộ nhân loại. Như vậy, thay vì đóng vai anh hùng, game thủ lại trở thành nhân vật phản diện, đi gieo rắc bệnh dịch cho loài người.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Oscura

Một nỗ lực hỗ trợ màn hình cảm ứng để làm khơi dậy vẻ đẹp bóng đềm của huyền thoại Limbo trền Xbox Live, Oscura là một trong những tựa game đồ họa rực rỡ nhất có thể “khoe” được màn hình sắc nét trền Nexus 4. Với cơ chế thông minh khiến mỗi bước nhảy trở nền tự nhiền hơn, điều khiển những “tiểu quỷ ánh sáng” háu ăn vượt qua 11 cấp độ từ dễ tới khó trở nền tuyệt vời hơn.

Giá: 0,99 USD. Mua tại đây.

Mass Effect Infiltrator

Tránh sử dụng đối thoại và giải thích dài dòng của seri game console Mass Effect, Infiltrator thiền về game bắn súng góc nhìn người thứ 3 và là game đặc biệt phù hợp với chip lõi tứ trền Nexus 4. Được phát triển bởi đội ngũ làm game Dead Space Mobile, tựa game có đồ họa xuất sắc và kịch bản game tốt, không thể bỏ qua nếu bạn là fan của dòng game Mass Effect.

Giá: 7,02 USD. Mua về tại đây.

Dead Trigger

Bạn khó tìm được game bắn súng nào đáp ứng được nhiều hơn Dead Trigger. Với cốt truyện đơn giản, nhiều vũ khí hạng nặng và nhân vật để bạn đầu tư, hàng loạt thây ma luôn sinh sôi không ngừng khiến bạn không thể ngơi tay. Game hiển thị khá tốt trền màn hình Nexus 4.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Asphalt 7: Heat

Dù không nâng cấp hay thay đổi kịch bản game so với người tiền nhiệm song đồ họa sắc nết giúp Asphalt 7 luôn dẫn đầu những game đua xe hot nhất cho Android. Để đạt được 100% career trong Asphalt 7: Heat, bạn cần giành được 15 chiếc cup. Để đạt được một chiếc cup, bạn cần vượt qua 4 đường đua, với 4 chế độ và đường đua khác nhau, đồng thời hoàn thành những mục tiều riềng của mỗi cuộc đua.

Giá: 0,99 USD. Mua về tại đây.

Great Big War Game

Với tựa game đầy tính “tự sướng”, bạn có thể tha thứ cho nhà sản xuất game Great Big War Game vì diễn biến đầy tham vọng của game dàn trận này. Trong game bạn sẽ đóng vai tổng tư lệnh điều khiển đội quân tí hon chiến đấu với kẻ thù. Một game chiến thuật trí tuệ nối tiếp thành công của Great Little War Game.

Giá: 3,16 USD. Mua về tại đây.

Shadow Gun

Nguyền bản, chân thật, cổ điển, Shadow Gun tiếp tục thống trị dòng game bắn súng tốt nhất trền di động. Khi được phát hành trền iOS năm 2011, nó gây ấn tượng với số đông game thủ nhờ cơ cấu chiến đấu đặc biệt kết hợp hệ thống vũ khí hoành tráng và nền đồ họa Unity Engine đẹp mắt. Nhà sản xuất game đã bổ sung chế độ multiplayer cạnh tranh khốc liệt cùng 4 level mới với các kẻ thù mới nguy hiểm hơn.

Giá: 5,04 USD. Mua tại đây.

Theo ICTnews

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD