Facebook Poke trở thành ứng dụng miễn phí hot nhất trên iPhone

13:5624/12/2012

Vượt qua hàng loạt ứng dụng "lão làng" khác, Facebook Poke đã vươn lên trở thành ứng dụng miễn phí được tải nhiều nhất trên iPhone của Apple.

Mới đây, Facebook đã ra mắt ứng dụng nhắn tin mới Poke dành cho iPhone. Đây được coi là đối thủ cạnh tranh với phần mềm nhắn tin nổi tiếng Snapchat. Poke được thiết kế để gửi và nhận tin nhắn, hình ảnh và video với tính năng tự hủy. Mỗi tin nhắn hay hình ảnh được gửi đi chỉ có thể hiển thị trong khoảng thời gian nhất định, nhiều nhất là 10 giây hoặc theo cài đặt của người dùng. Ngoài ra, Poke còn cho phép người dùng lựa chọn chia sẻ nhanh hình ảnh hay video mà minh ghi lại được. Sau khi hết thời gian, tin nhắn này sẽ biến mất hoàn toàn trền cả thiết bị của người nhận lẫn người gửi. 

Google Maps, Facebook Poke, iPhone, Apple, ung dung, mien phi, Appstore, cong nghe


Ra mắt không lâu nhưng Poke của Facebook đã chứng tỏ được sức hấp dẫn mạnh mẽ và nhanh chóng leo lền vị trí số 1 top các ứng dụng miễn phí hấp dẫn nhất trền App Store đồng thời đẩy Google Maps xuống vị trí thứ 2. Trong bảng xếp hạng top 10 ứng dụng miễn phí trền kho ứng dụng của Apple, YouTube nằm ở vị trí thứ 5 và tựa game ăn khách “The Walking Dead” ở vị trí số 8. 

Google Maps, Facebook Poke, iPhone, Apple, ung dung, mien phi, Appstore, cong nghe
 

Theo Genk

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD