Canon tham dự triển lãm CP+

17:0219/02/2013

Tại triển lãm hình ảnh và máy ảnh lớn nhất tại Châu Á, CP+ 2013 diễn ra ở Yokohama, Nhật Bản trong tháng 1 vừa qua, Canon mang đến loạt máy ảnh, ống kính và máy quay phim tiện ích thu hút sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng tới dự.

Pr-news, Canon, may-anh-Canon, may anh Canon, Canon PowerShot N
Gian hàng của Canon diện tích lớn nhất trong triển lãm

Tại triển lãm, Canon đã ra mắt bộ bốn sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số IXUS gồm có IXUS 225, IXUS 135, IXUS 132 và IXUS 140 – máy ảnh kĩ thuật số mỏng nhất có chế độ zoom 8x (theo nghiền cứu của Canon ngày 30 tháng 11 năm 2012). Canon trang bị cho những sản phẩm mới của dòng IXUS với tính năng mới như tự động lai giữa quay phim và chụp ảnh Hybrid Auto, chế độ zoom tăng cường ZoomPlus để nâng cao khả năng bao phủ tầm nhìn cũng như chế độ Eco mode hỗ trợ tiết kiệm năng lượng. Phối hợp với công nghệ ổn định hình ảnh thông minh Intelligent Stabilizer và chế độ tự động thông minh Smart Auto, chế độ tự động lai giữa quay phim và chụp ảnh Hybrid Auto của máy IXUS 255 mang đến trải nghiệm hoàn toán mới và toàn diện cho cả việc quay video và chụp hình ảnh tĩnh.

Pr-news, Canon, may-anh-Canon, may anh Canon, Canon PowerShot N
Các sản phẩm của Canon

Với thiết kế độc đáo và uyển chuyển của dòng PowerShot N mới và dòng PowerShot A. Cũng được trang bị các tính năng mới nhất chế độ zoom tăng cường ZoomPlus và tự động lai giữa quay phim và chụp ảnh Hybrid Auto, PowerShot N với chế độ Creative Shot bao gồm 25 bộ lọc, không chỉ mang đến cho người sử dụng những shot ảnh nguyền gốc mà còn tự động cung cấp năm lựa chọn thay thế với những hiệu ứng khác nhau. Ngoài ra, nút chụp kép nhỏ cho phép người sử dụng khám phá những góc ảnh mới và đầy sáng tạo một cách dễ dàng với một tay. Thích hợp với người dùng phổ thông, dòng PowerShot A với A2600 và A2500 mang lại cho người sử dụng giá cả hợp lý, thời trang và đa năng trong cùng một sản phẩm hình ảnh. Trình đơn nhanh trền màn hình LCD với tính năng quản lý xem ảnh trực tiếp Live View được thiết kế đặc biệt cho người mới sử dụng đồng thời hỗ trợ tiết kiệm điện năng với chế độ Eco mới.

Pr-news, Canon, may-anh-Canon, may anh Canon, Canon PowerShot N
Canon Powershot N

Về dòng máy quay, Canon mang đến triển lãm hai sản phẩm máy quay độ nét cao AVCHD bộ nhớ Flash mới – LEGRIA HF G25 và LEGRIA HF R46, ghi lại những thước phim tuyệt vời một cách dễ dàng với bộ tinh chỉnh tay cân bằng hoàn chỉnh Perfect Balance và các tính năng tự động. Đặc biệt, cha mẹ và những người sắp làm cha mẹ sẽ tìm thấy chế độ mới Baby Mode của LEGRIA HF R46 thú vị và hữu ích.

Tính năng này được thiết kế nhằm giúp ghi lại mỗi bước đi, cột mốc trong sự phát triển của con trẻ. Và cũng nhờ tính năng kết nối mới Camera Access, người sử dụng có thể theo dõi và ghi lại vide qua điện thoại smartphone và máy tính bang bằng kết nối Wifi. Tăng cường phần cứng, LEGRIA HF 35 sở hữu một loạt các tính năng điều chỉnh bằng tay và tùy chọn mở rộng để hỗ trợ người dùng phổ thông.

Pr-news, Canon, may-anh-Canon, may anh Canon, Canon PowerShot N
Các dòng máy chuyền nghiệp

Mới đây, theo kết quả xếp hạng số lượng bằng sáng chế sơ bộ được IFI CLAIMS Patent Service (Cơ quan cung cấp cơ sở dữ liệu bằng sáng chế, các giải pháp phân tích và dịch vụ web sáng tạo toàn cầu), công bố ngày 10 tháng 1 năm 2013, Canon đứng đầu các công ty Nhật Bản về số lượng bằng sáng chế được cấp tại Mỹ trong năm 2012. Như vậy, kể từ năm 2000 cho tới nay, Tập đoàn đã có được hơn 28.500 bằng sáng chế. Canon Inc. đã đăng kí 3.188 bằng sáng chế mới trong năm 2012, đứng vị trí thứ 3 trền bảng xếp hạng toàn thế giới – đánh dấu một cột mốc mới trong lịch sử công ty, một trong những năm nhà sáng chế hàng đầu thế giới trong hơn ¼ thập kỉ.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD