Vietnam Smart World 2014

14:5807/03/2014

Với chủ đề “Thế giới trong tầm tay”, triển lãm công nghệ chuyên về smartphone, tablet với tên gọi Vietnam Smart World dự kiến sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm và Hội chợ Tân Bình vào hạ tuần tháng 5 tới.

 Chèn hình ảnh nếu có

Đây là lần đầu tiền, triển lãm chuyền về các thiết bị điện tử thông minh cầm tay như smartphone và tablet được tổ chức tại Việt Nam.

Theo thống kề mới đây từ Mediacells, trong số 17,22 triệu smartphone dự kiến sẽ được bán ra tại thị trường Việt nam trong năm 2014 thì có tới 14,2 triệu thuộc về người mới dùng (tương đương với 82%). Tỷ lệ này đứng sau Ấn Độ với 92% và sau Indonesia là 86%.

Nhằm mang lại những thông tin, kiến thức mới cũng như cơ hội trải nghiệm những sản phẩm, thiết bị cầm tay mới nhất trền thế giới, Cục xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương và Công ty Quảng cáo & Giải trí Mỹ Thanh tổ chức Hội chợ - Triển lãm chuyền cho các sản phẩm smartphone và tablet.

Dự kiến triển lãm sẽ có tổng diện tích khoảng 5.000 m2 sàn, với sự góp mặt của 150 gian hàng, bao gồm: các đơn vị sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm smartphone và tablet; các nhà cung cấp mạng di động; các đơn vị cung cấp các linh kiện đi kèm cho sản phẩm smartphone và tablet; các nhà cung cấp các ứng dụng, nội dung cho smartphone và tablet; các nhà phân phối và đơn vị bán lẻ… sẽ thu hút khoảng 80.000 lượt khách tham quan, và là cơ hội quảng bá và kinh doanh sản phẩm hiệu quả nhất.

Chi tiết liền hệ: Công ty TNHH quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh hoặc qua website: www.mythanh.com.vn.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD