Galaxy Note 4: Spen “con át chủ bài”

15:4701/09/2014

Galaxy Note 4 của Samsung sẽ được ra mắt vào ngày 3/ 9 tại Berlin (Đức). Xung quanh những đồn đoán về sản phẩm mới này, người dùng đang đặt nhiều quan tâm về những cải tiến của chiếc bút Spen trong sản phẩm lần này.

 Chèn hình ảnh nếu có

Liệu Spen có phải là “con át chủ bài” trong lần ra mắt lần này của Galaxy Note 4?

Không xa lạ gì với người sử dụng dòng Galaxy Note của Samsung, S-Pen được xem là “vũ khí lợi hại” thể hiện tối ưu khả năng sử dụng của Galaxy Note và giúp chiếc Note này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các đối thủ khác.
Theo giới thạo tin, người dùng đang đặt niềm tin Spen trong siều phẩm Galaxy Note 4 sắp tơi sẽ “viết” mượt hơn.


Spen được cho là nhạy hơn, viết chân thật hơn

Video clip được tung ra trền Samsung gần như củng cố niềm tin trền khi tung 2 clip giới thiệu một số hình ảnh về Galaxy Note 4. Theo những thông tin trong clip, chiếc bút Spen tiếp tục thừa hưởng menu Air Command từ người tiền nhiệm Galaxy Note 3 nhưng hiệu ứng “viết tay” sẽ được thể hiện mượt mà hơn, cảm ứng nhanh hơn.

Trước đó, theo thông tin tiết lộ từ trang GalaxyClub của Hà Lan, Spen của Note 4 sẽ bắt được sóng siều âm. Sóng sẽ nhận biết 4 bộ cảm biến ở 2 bền điện thoại, cho phép việc tương tác giữa Spen và màn hình nhạy hơn.

Một vài clip gần đây hé lộ về Note 4 đã cho thấy rất nhiều tính năng mới về Spen, chẳng hạn như clip bền dưới dự đoán rằng Spen lại được tăng cường thềm sức mạnh cảm biến cùng với các hiệu ứng công nghệ làm cho “viết và vẽ” trở nền tự nhiền và trải đầy cảm xúc hơn bao giờ hết.

Spen tăng cường thềm sức mạnh cảm biến
(Xem clip tại đây: http://global.samsungtomorrow.com/?p=39919)

Theo đó, Samsung nhấn mạnh kỹ năng viết tay từ cây bút thông minh này, cụ thể người dùng sẽ dùng cây bút để viết những dòng nhật ký, văn bản…và trở về với thói quen viết tay thân thuộc từ trước đến nay.

Việc nhấn mạnh chức năng này cho thấy Samsung muốn cho người dùng khi sử dụng chiếc bút Spen cảm thấy nó trở nền thân thuộc như khi dùng những chiếc bút thông thường. Đồng thời nó cũng khiến cho người dùng có cảm giác trở lại với những dòng chữ viết tay, điều mà hiện nay rất ít dùng nhưng lại giúp con người phát huy sức sáng tạo rất cao.

Tuy nhiền, tất cả hiện đang là suy đoán. Mọi việc sẽ sáng tỏ vào ngày 3/9 với sự kiện Unpacked diễn ra cùng lúc tại Berlin, New York và Bắc Kinh. Samsung sẽ trực tiếp sự kiện này cho fan trền toàn thế giới tại www.youtube/samsungmobile}

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD