QC Wi-Ho

PNY Flash Micro M2 Attaché và Attaché i: giải pháp lưu trữ cho mọi nhu cầu

10:0026/09/2016

(ĐTTD) PNY Technologies - nhà sản xuất nổi tiếng về các sản phẩm USB và bộ nhớ - vừa ra mắt dòng ổ USB cỡ nhỏ với tên gọi Micro M2 attaché, cùng ổ USB 2.0 Attaché i.

Điểm chung là cả hai sản phẩm này đều hướng tới việc cung cấp cho người dùng những giải pháp sao lưu, truyền tải và mang dữ liệu số theo bên mình đi bất cứ nơi đâu. Hai ổ lưu trữ với thiết kế bắt mắt, đảm bảo đủ dung lượng lưu trữ cho các tập tin đa phương tiện, tài liệu, hình ảnh, âm nhạc và hơn thế nữa.

 

 

Trong đó, Micro M2 với kích thước nhỏ gọn, khối lượng chỉ 1,8g và chiều cao chỉ 18mm,  cho phép nó trở thành giải pháp lưu trữ cực kì lý tưởng – đặc biệt là khi sở hữu cả lớp vỏ ngoài bằng kim loại chống xước và bụi. Lớp vân bề mặt nhám cũng giúp ổ không dính vân tay trong khi sự nhỏ gọn giúp ổ có thể được gắn hẳn vào máy tính xách tay, máy tính bảng và nhiều thiết bị khác mà không gây vướng víu việc sử dụng hàng ngày.

Trong khi, Attaché I cũng có lớp vỏ ngoài bằng kim loại chống xước và bụi, có độ bền cao. Tương tự như Micro M2, vân bề mặt cũng giữ cho ổ luôn sạch sẽ nhờ khả năng không bám vân tay, đồng thời chống chịu hiệu quả trước các chấn động, nước, từ trường và thay đổi nhiệt độ. Nhờ thế, người dùng có thể sử dụng ổ trong các tình huống ngoài trời khắc nghiệt nhất.

 

Ngoài trọng lượng nhẹ (9,1g), ổ cũng tạo điểm nhấn nhờ màu Galactic Silver (bạc thiên hà) độc đáo.

Cả hai ổ đều tương thích với các hệ điều hành đời mới như Windows 2000, XP, Vista 7, 8 và Mac OS 10:3 hoặc mới hơn, được bảo hành 5 năm, với tuỳ chọn dung lượng tối đa có thể lên tới 64GB.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Quảng cáo ASUS UX370