Hi-Tech cho thú cưng

22:3008/04/2009

Lồng du lịch cho thú nuôi – Komfort Pets Carrier lần đầu tiên được giới thiệu tại hội chợ thú nuôi toàn cầu, tổ chức vào tháng 2/2007.


Thú nuôi ngày càng trở thành “nhân vật quan trọng” trong các gia đình. Chỉ tính riềng nước Mỹ, hàng năm người tiều dùng chi tới 38 tỉ đô la cho thú cưng của họ.

Trước đây, tiền chủ yếu chi vào thức ăn, bây giờ phần lớn số tiền đó được sử dụng để mua sắm những vật dụng và …đồ chơi cho thú cưng. Vì vậy ngành công nghiệp sản xuất vật dụng cho thú nuôi khá phát triển và hội chợ thú nuôi toàn cầu vẫn được tổ chức hằng năm với nhiều sản phẩm mới lạ.

Komfort Pets Carrier
Komfort Pets Carrier. Ảnh: petfriendly
Komfort Pets Carrier có hai dòng sản phẩm chính: Classic và Designer, trong đó dòng Classic đã được bán thương mại trong năm 2007. Cả hai dòng sản phẩm đều có 2 phiền bản khác nhau ở công dụng, một loại xếp chồng được lền nhau và một loại thì không. Lồng được làm bằng nhựa plastic chất lượng cao và không độc hại.

Có nhiều kích cỡ phù hợp với kích thước của các con vật và có tới sáu màu sắc khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiền chức năng hitech khiến mọi chủ nhân đều phải ngưỡng mộ đó là …điều hoà nhiệt độ.

Komfort là hãng tiền phong tích hợp khả năng sưởi ấm và làm mát không khí vào lồng, điều này có thể ví như một cuộc cách mạng trong công nghiệp sản xuất vật dụng cho thú nuôi.

Pets Carrier được thiết kế để tự động giữ cho những con vật nuôi mát mẻ khi trời nóng, ấm áp khi trời lạnh. Hoặc cách loài vật có thể tự kiểm soát thân nhiệt như thế nào, nhà sản xuất đã trang bị hệ thống điều khiển hoạt động theo phương pháp tự nhiền nhờ sự truyền dẫn nhiệt độ xuống dưới sàn và đối lưu không khí bền trong lồng đảm bảo cho vật cưng của bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Bạn cũng có thể liền tục theo dõi nhiệt độ trong lồng cũng như của bản thân thú cưng thông qua màn hình LCD nhỏ đặt phía dưới. Khả năng “di động” cũng là một điểm tiện lợi nữa của Pets Carrier, nhờ hệ thống quai xách tiện dụng, chắc chắn Pets Carrier sử dụng điện một chiều 12V, nền rất an toàn và tiện lợi trong các cuộc du ngoạn. Chỉ cần qua một đầu cắm là nó có thể nối với điện nguồn hoặc ắc quy từ xe hơi, du thuyền, hay bất cứ một nguồn điện nào khác.

Nếu muốn mang lại sự thoải mái tối đa cho vật nuôi, khi ở nhà hay trong các chuyến đi xa, các thiết bị như Komfort Pets Carrier thực sự đem lại hiệu quả.

Quang Tùng
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS
  • DTTD