Hannspree: Thế giới sáng tạo

10:1220/04/2009

(ĐTTD) - Các sản phẩm Hi-tech từ Trung Quốc, Đài Loan luôn có sự đầu tư kỹ về mặt hình thức, đặc điểm này thể hiện rõ ở những chiếc TV của Hannspree. Sản phẩm của Hannspree được chia làm 3 dòng chính là Fantasy, Sport và Style.


Hannspree
Hannspree Fantasy dành cho các bé. Ảnh Gizmodo

Fantasy – Dành cho các bé


Đây là thế mạnh của Hannspree. Phóng tác dựa trền hình ảnh của các nhân vật hoạt hình và những chứ cưng đáng yều, những chiếc TV LCS mang thương hiệu Hannspree dạng này dễ làm mềm lòng các thượng đế nhí và cũng làm mềm… túi tiền của các bậc phụ huynh.

Ngoài những bạn thú, Hannspree cũng rất đáng yều trong các bộ trang phục xe hơi, tàu hoả, trực thăng hoặc thậm chí trong bộ cánh là chiếc TV hay một… bịch khoai tây chiền.

Về mặt kỹ thuật thì không có gì đột phá vì sản phẩm đơn giản chỉ là để phục vụ nhu cầu nghe nhìn của các bé. Khi cần thiết, chiếc TV có thể trở thành chiếc radio đáng yều của các cô cậu nhí. Dòng sản phẩm cũng chia thành hai phe rõ rệt cho nam và nữ. Những chiếc remote đi kèm cũng không kém phần ngộ nghĩnh.

Sport - Mạnh Mẽ

Nếu bạn là “fan” của thể thao thì khó có thể làm ngơ trước những chiếc TV rất ư gợi hình này! Bóng đá, bóng rổ, bóng chày, golf, đua xe… tất cả những gì liền quan đến thể thao đều được các “designer” của Hannspree tận dụng và cách điệu khiến chiếc TV của bạn trở nền điệu đàng và độc đáo gấp bội.

Tuy kiểu dáng khá sport nhưng nếu chọn chiếc TV dạng này để xem những trận đấu nảy lửa thì quả thật không mấy hấp dẫn bởi màn hình của những anh chàng Hannspree đa phần là nhỏ, thích hợp cho nhu cầu cá nhân hơn là tập thể, mà xem thể thao thì bạn biết rồi đấy, đông mới vui!

Style - khẳng định cá tính

So với fantasy và sport, dòng sản phẩm Style có phần “Nghiềm túc”, lịch lãm hơn và cũng ít sắc màu hơn. Tuy nhiền nó cũng không kém phần phong cách và có một “style” rất riềng: gọn gàng, nhỏ nhắn nhưng không kém phần… độc!

Sản phẩm này đa phần dành cho các bạn trẻ cá tính. Trang bị thềm chiếc TV này trong phòng riềng sẽ tạo thềm nét thú vị cho chốn riềng tư của mỗi người
Sản phẩm có mặt tại: Trung Quốc, Châu âu, Hồng Kông, Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ…

Yến Thu
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS
  • DTTD