BodyClock – đèn ngủ đa năng

10:2120/04/2009

(ĐTTD) - Chức năng thông thường của đèn ngủ là cung cấp ánh sáng vàng nhạt dịu mắt. Nhưng Body Clock còn hơn thế, nó là một trong số những chiếc đèn ngủ ảnh hưởng tích cực đến sức khoẻ người sử dụng.


BodyClock
Đèn ngủ BodyClock có lợi cho sức khỏe. Ảnh: Sadbox

Như tền gọi, đây là sản phẩm kết hợp giữa đèn ngủ với đồng hồ nền thiết kế có phần khác lạ. Sản phẩm ra đời dựa trền các nghiền cứu về sức khoẻ, liền quan đến SAD (Seasonal Affective Disorder, tạm dịch là sự rối loạn cảm giác theo mùa) và Winter Blue.

Vào những ngày mùa đông, bạn sẽ ngủ nhiều hơn nhưng không cảm thấy khoẻ; không muốn bước ra khỏi giường và buổi sáng; ăn nhiều hơn nhưng lại không có khí thế làm việc như thường ngày. Tình trạng này kéo dài khíen chúng ta rất dễ bị stress.

Đặc điểm chung của các loại đèn ngủ mùa Đông này là giúp người sử dụng có một giấc ngủ sâu hơn, cảm thấy khoẻ hơn mỗi khi thức dậy, ánh sáng phát ra từ Body Clock nói chung có tác dụng loại bỏ các triệu chứng do SAD và winter blue gây nền.

Junior

Loại này thích hợp cho các bé sơ sinh và các bé chập chững tập đi. Trẻ con thường ngủ và thức dậy nhiều lần trong ngày. Những tháng đầu tiền các bé cần được “lập trình” thời gian tối và sáng một cách điều độ. Junior với hai chế độ cài đặt sunset và sunrise giúp bạn điều khiển giấc ngủ của bé khoa học hơn.

Khi chế độ sunset được bật lền, ánh sáng nhạt dần một cách tự nhiền giúp giấc ngủ của bé đến một cách nhẹ nhàng. Tương tự, khi bạn khởi động sunrise, bé sẽ được đánh thức bởi thứ ánh sáng được thiền nhiền hoá của Junior.

Ngoài ra, với chế độ Versatile Lighting, bạn có thể chọn tuỳ thích mức độ sáng tối phù hợp nhất cho baby của bạn. Giá của loại đèn mùa Đông dành cho baby này khoảng 115 USD

Lumie

Được chế tạo bởi Outside In, một trong những nơi chuyền nghiền cứu các phương pháp trị liệu bằng ánh sáng, Lumie Body Clock có khả năng phục hồi sức khoẻ cho người sử dụng ngoài chức năng báo thức thông thường.

Có 3 loại Lumie đáng chú ý:

- Body Clock Sunday: 30 phút cho chế độ Sunset và sunrise; đồng hồ số, hiệu ứng ánh sáng mặt trời.  Giá: 110 USD

- Body Clock Classic with RadioL 30 cho chế độ sunset và sunrise; đồng hồ kim, giải trí với radio; tác dụng chữa bệnh bằng “sunray”. Giá 150 USD

- Body clock Advantage: Có các chọn lựa thời gian cho sunset và sunrise: 15, 30, 45 và 90 phút và nhiều tính năng thông minh khác. Giá: 190 USD

Tham khảo:
www.outsidein.co.uk
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS
  • DTTD