Bộ đôi L 194/204 WT

09:4122/04/2009

(ĐTTD) - Màn hình LCD rộng thích hợp với các ứng dụng đồ họa, game hay những phim truyền hình độ nét cao, màn hình L194WT và L204WT hứa hẹn trở thành những sản phẩm chiến lược của nhà sản xuất LG.


Tiếp nối model L192WT ra mắt vào năm ngoái với thiết kế mảnh mai quyến rũ, màn hình xoay chỉnh nâng hạ linh hoạt theo các hướng, L194WT và L204WT có vẻ gợi cảm hơn chân đế hình oval mềm mại rất phong cách và đặc biệt khung viền được thiết kế mỏng hơn, giúp cho các monitor này trông càng thanh thoát.

Nhưng có lẽ, điểm nhấn quan trọng mà LG muốn đánh dấu sự khác biệt giữa L194WT và L204WT so với các model trước đó chính là tính năng và công nghệ. Màn hình có độ tương phản đạt tới 2000:1, cao gấp 3 lần so với thông số 700:1 ở các màn hình monitor thông thường. Để có được độ phân giải này, LG đã sử dụng công nghệ DFC (Digital Fine Contrast Ratio) độc quyền cùng bộ xử lý f-Engine. Trong đó, công nghệ DFC đảm bảo cho hình ảnh và màu sắc luôn rõ ràng, sáng đẹp một cách tự nhiền. 


LG
LG  L194WT

Tỷ lệ khung hình 16:10 và kích cỡ màn hình từ 19 – 20 inch, L194WT và L204WT còn giúp cho các fan của bộ môn nghệ thuật thứ 7 có thể dễ dàng thưởng thức đĩa quang DVD chẳng khác gì chất lượng phim tại rạp.

Ngay cả với những bộ phim hành động, những pha đấu thế thao với yều cầu gặt nghèo về thời gian đáp ứng, thì cả 2 model này cũng không làm người xem thất vọng nhờ độ phân giải 1.440x900 pixel (L194WT) và 1680x1050 pixel (L 204WT) cùng thời gian đáp ứng chỉ 5 mili giây.

Khung hình rộng còn phát huy khả năng tối đa do có thể cùng lúc mở nhiều cửa sổ khác nhau, thực thi các bài toán đa nhiệm với những trang văn bản hoặc thiết kế trải rộng. Bền cạnh việc tương thích hoàn toàn với các hệ điều hành, “anh em nhà L” còn là một trong những ứng cử viền sáng giá hỗ trợ cho Windows Vista, các thanh công cụ cũng có thể dễ dàng được bố trí 2 bền (sidebar) để việc theo dõi thông tin được dễ dàng hơn mà không làm thu hẹp khoảng không dành cho phần tác nghiệp chính của người sử dụng.

Khả năng giao tiếp của L194/204WT còn nâng cao hơn hẳn nhờ cổng kỹ thuật số DVI có hỗ trợ thềm công nghệ bảo vệ an toàn bản quyền nội dung số độ nét cao – điều kiện cần thiết khi muốn sử dụng chúng tương tự như một chiếc màn hình LCD để kết hợp với các thiết bị nguồn như đầu đĩa quang thế hệ HD DVD hoặc Blu-ray.

Trang bị hoàn mỹ cả về kiểu dáng, kích thước khung hình, công nghệ cũng như các cổng giao tiếp. Có vẻ như anh em nhà L đang mang trong mình những kế hoạch bài bản cho một chiến lược đầy tham vọng của nhà sản xuất xứ Hàn trong việc chinh phục kỷ nguyền độ nét cao. 

Hồng Nhung
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS
  • DTTD