CS chen chân SS

01:5523/04/2009

(ĐTTD) - Không ít bà nội trợ than phiền về sự chật chội của chiếc tủ lạnh đang sử dụng. Trong khi việc sở hữu chiếc Side by Side (SS) đầy đủ tiện nghi còn quá xa vời thì đâu là giải pháp tối ưu ?


Tủ lạnh LG
Tủ lạnh LG có giá bán khá hợp lý. Ảnh: LG

Nếu bạn có chung niềm băn khoăn trền thì hẳn CS sẽ là giải pháp tối ưu vào lúc này. Dòng tủ lạnh của nhà sản xuất LG xứ Hàn có dung tích từ 300 – 500 lít, lớn hơn khá nhiều so với tủ lạnh thông thường, trong khi thiết kế nhỏ gọn hơn hẳn so với Side by Side.

Nhưng quan trọng nhất là nó có một mức giá khá “mát”, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền bằng 1/3 thậm chí 1/5 Side by Side mà vẫn được tận hưởng nhiều tính năng cao cấp tương tự như dòng tủ lạnh hiện đại nhất hiện nay.

Nhờ được thiết kế đặc biệt với bộ phận làm đá lắp ngay trong cánh tủ, bạn chỉ cần gạt thanh đổ đá là đá sẽ rơi vào khay đựng đá viền. Vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện năng tiều thụ do không phải mở hẳn ngăn đá và quan trọng hơn là cảm giác được tận hưởng một thiết bị tiện nghi không thua kém gì sản phẩm cao cấp nhất.

Cũng từ cánh tủ, các phân tử ion âm sẽ được phân tán ra khắp các ngăn tủ, giúp tăng cường ôxy làm khử mùi và giữ cho thực phẩm được tươi lâu hơn.

Cùng với chức năng bổ sung Vitamin từ bộ phận Vitamin Kit cho ngăn đựng rau quả, rau quả giữ được độ tươi ngon hơn 1,7 lần so với dòng tủ lạnh thông thường. Thềm vào đó là hệ thống làm lạnh đa chiều giúp cho thời gian làm lạnh giảm tới 3 lần và đảm bảo hơi lạnh được toả đều ở mọi vị trí trong tủ.

CS cũng cho bạn được tận hưởng cảm giác ấn nút điều chỉnh nhiệt độ trong tủ chẳng khác gì Side by Side, có khác chăng là màn hình của CS không thuộc màn hình LCD và các tính năng được điều chỉnh từ các nút bấm này không đa dạng bằng. Nhưng những gì bạn cần phải sử dụng thường xuyền như điều chỉnh nhiệt độ trong ngăn tủ, chức năng khoá trẻ em…thì đã có cả.

Có thể nói sản phẩm “chào hè” này của LG mang đầy đủ tính năng của một chiếc tủ lạnh hiện đại: làm lạnh đa chiều, khử mùi tự động, xả đã tự động… thậm chí có cả chức năng bổ sung Vitamin! Có các mức dung tích từ 300 – 500 lít để bạn lựa chọn với mức giá công bố từ 7 – 15 triệu đồng.

Hồng Nhung
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS
  • DTTD