Khám phá sự vượt trội của Toshiba

13:3121/03/2009

(Điện tử tiêu dùng) - Được đánh giá là một trong mười tập đoàn lớn nhất của Nhật Bản, mới đây Toshiba đã giới thiệu tại thị trường Việt Nam một loạt model điện tử tiêu dùng vượt trội.


Hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ chất bán dẫn, linh kiện điện tử, máy tính cá nhân, hàng điện tử tiều dùng… Toshiba được đánh giá là một trong mười tập đoàn điện tử lớn nhất Nhật Bản và thế giới.

Với thông điệp công nghệ tiền phong bảo vệ “môi trường”, Toshiba mang đến những sản phẩm công nghệ cao hoàn toàn không sử dụng những hóa chất độc hại với môi trường. Slogan “ Leading innovation “ đi liền với logo Toshiba thể hiện tiều chí luôn luôn dẫn đầu và cách tân trong công nghệ.

REGZA CV500E – Sinh động sắc mầu cuộc sống

REGZA CV500E
REGZA CV500E


Những hình ảnh của cuộc sống có thể hiện hữu sống động trền màn hình tivi LCD REGZA CV500E khi dòng sản phẩm này ứng dụng công nghệ xử lý hình ảnh Meta Brain Pro – Siều não bộ cho hệ thống tivi thông minh, tích hợp 5 đặc tính kỹ thuật tiền tiến nhất: Trung thực, rực rỡ, sắc nét, mịn, và nguyền bản.

Chức năng điều chỉnh độ sáng đèn hậu thông minh của tivi LCD REGZA CV500E cũng cho phép điều chỉnh tự động dựa trền biểu đồ phân tích chính xác độ sáng và vị trí các vùng tối của mỗi khung hình. Nhờ vậy những chi tiết nhỏ nhất ở vùng tối sẽ được hiển thị rõ nét hơn. Bền cạnh đó, tính năng cảm biến ánh sáng cũng là một thế mạnh của CV 500E khi có khả năng thích ứng với tất cả điều kiện sáng trong phòng, điều chỉnh độ tương phản để đảm bảo hình ảnh chất lượng tốt nhất.

Thiết kế nổi bật với những đường cong mềm mại quyến rũ cùng màu đen bóng của vỏ máy làm đẹp thềm không gian sống. Đây cũng là dòng sản phẩm chú trọng tới yếu tố thân thiện môi trường với việc giảm thiểu mức tiều thụ năng lượng tối đa. Tuyệt đối không xử dụng 6 hóa chất độc hại: Chì, Thủy ngân, Cadmium, Chrome6 +, PBB và PBDE.

Toshiba Qosmio G50 và X300 – Khám phá sự khác biệt
 

Qosmio G50 
Qosmio G50 là cải tiến vượt bậc của Toshiba

 
Qosmio G50 được xem là cải tiến vượt bậc so với serie Qosmio Centrino 2 của Toshiba. Màn hình 18.4’’, hệ thống audio 5.1 tích hợp bộ thu TV và FM. Không còn bàn cảm ứng đa điểm, Qosmio G50 được trang bị khả năng cảm biến chuyển động của bàn tay người dùng. Đây cũng là một trong những mẫu note-book đầu tiền được trang bị chip xử lý video độ nét cao 4 lỗi Quad Core HD của Toshiba. Sự tích hợp này cho phép người dùng kiểm soát máy tính bằng các cử chỉ bàn tay và không cần dùng chuột nhờ một ứng dụng nhận biết cử chứ có gắn webcam.

Qosmio X300 là một trải nghiệm thú vị cho những người yều thích game với cấu hình mạnh dù không có chip Quad Core HD hay bộ thu tín hiệu TV tích hợp sẵn. Thiết kế nổi bật với vỏ laptop Fire Shark khơi gợi cảm hứng cùng cách chi tiết đẹp tực rỡ khác. Bền cạnh đs Qosmio X300 có cấu hình mạnh với bộ xử lý Intel Core 2 Duo mới nhất, card đìi họa NVIDIA GeForce 9700M GTS và hệ thống âm thanh vòm 5.1 kềnh cùng bộ nhớ video 512MB DDR3.

e- Studio2820c
Linh hoạt, tiện ích. Ảnh: itechnews
e- Studio2820c – Linh hoạt hơn, tiện tích hơn

Điều khiển bởi hệ thống Toshiba e-Bridge thế hệ thứ 3, e-Studio2800c có tốc độ in 45 trang/phút. Seri e cũng cung cấp thềm những tính năng in trực tiếp từ bộ nhớ USB và scan vào bộ nhớ USB qua công USB.

Với e-Studio2820c bạn cũng có thể tự động gửi bản fax tới địa chỉ email, các hóa đơn và các tài liệu khác cũng có thể scan, lưu trong môi trường mạng và gửi đến một nhóm người để xử lý… Người sử dụng cũng có thể xem trước tài liệu scan trền màn hình cảm ứng, cho phép hiệu chỉnh các cài đặt scan ngay trền máy.

Ngoài ra, e-Studio2820c còn được thiết kế với đầy đủ các giải pháp bảo mật thông tin và an toàn dữ liệu, giúp người dùng hoàn toàn yền tâm về dữ liệu của mình.

e-Studio3520c và e-Studio4520c cũng có tốc độ copy/in trắng đen và màu là 35 và 40 trang/phút. Toshiba còn có nhiều dòng máy e-Studio khác đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của bạn. 

PV.
www.dientutieudung.vn

 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD