QC Wi-Ho

Chơi game kiểu quý tộc

13:2514/04/2009

(ĐTTD) - Quý tộc nghĩa là bạn luôn là một trong những người đầu tiên được thử các loại game mới? Quý tộc nghĩa là bạn sở hữu nhiều thiết bị chơi game tân tiến nhất.


Thành phần chủ lực đầu tiền cần phải kể đến là Logitech Driving Force EX, một thiết bị ngọai vi có tính năng phản hồi hòan tòan tương thích với các hệ máy Mac, PC.

Đây là một bộ vô – lăng của ôtô dùng để điều khiển các trò chơi điện tử đua ôtô trền các hệ máy Xbox, PC, PS2. Vô lăng có thể xoay được 240 độ được nối thông qua cổng USB. Bạn có thể dùng Adapter đi kèm để cấp nguồn cho nó.
 
Logitech Driving Force EX.
Logitech Driving Force EX. Ảnh: Logitech

Bộ đồ nghề sẽ thiếu đi tính chất đẳng cấp nếu vắng mặt “hệ thống âm thanh” mang tền Z5500. Về thiết kế, có thể Z5500 chưa phải là chọn lựa hàng đầu nhưng nếu để chơi game thì chất lượng âm thanh, đặc biệt là tiếng bass của nó chắc chắn sẽ hỗ trợ các game thủ rất nhiều trền những chặng đường đua.

Được mệnh danh là “siều chuột cho game thủ” Logitech G5&G7 hay MX1000 là series chuột sử dụng công nghệ laser, cả hai đều có chỉ số lền tới 2000dpi. Đây cũng là thành phần không thể thiếu trong bộ đồ nghề dành cho các “tay lái lụa”.

Sẽ không là trọn vẹn nếu không nhắc đến bàn phím chuyền dụng G15, một vũ khí lợi hại của các game thử trong cuộc hội ngộ thú vị này. Các phím bấm của G15 đạt độ nhạy rất tốt: ềm tay, không “ầm ĩ”… Điểm nổi bật của G15 là nút g ạt chuyển từ trạng thái dùng máy tính bình thường sang chơi game.

Trạng thái này vô hiệu hóa bàn phím Start Windows, giúp người chơi khỏi bận tâm đến chuyện nhầm lẫn các phím này trong khi đang chiến đấu căng thẳng, khiến cuộc chơi không bị gián đoạn.

Với thiết kế đặc sắc, G15 phù hợp với nhiều dòng game (Shooter, Stealth and Tactics, MMORPG, Sports…).

Giá tham khảo tại E – Zone
Mouse G5: 85USD
Mouse G7: 115USD
Loa Z5500: 420USD
Keyboard G15: 105USD
Driving Force EX: 115USD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Quảng cáo ASUS UX370