Hoa hậu bóng đêm

09:3323/04/2009

(ĐTTD) - Hãy giả sử thế này, có một cuộc thi hoa hậu với những thí sinh là những nhân vật trong game. Tiêu chí sắc đẹp và thông minh đều không thể là tiêu chí chính.


Hãy giả sử thế này, có một cuộc thi hoa hậu với những thí sinh là những nhân vật trong game. Tiều chí sắc đẹp và thông minh đều không thể là tiều chí chính, bởi nàng nào cũng đẹp, dáng nào cũng chuẩn, và thông minh cá tính thì không ai sánh bằng!

Nói tóm lại là hoàn hảo! Thế là các vị giám khảo mới nghĩ ra một cách đơn giản mà quái chiều để chọn ra hoa hậu. Đó là thí sinh nào vừa đẹp là vừa...có nhiều tuổi nhất, người đó sẽ được chọn! Sau một hồi thi, hết vòng này đến vòng khác, những thiếu nữua 18, 20 đều bị loại và chỉ còn lại 3 thí sinh vào vòng trong cùng. Và giờ đây, danh hiệu sẽ được trao cho...

á hậu 2: Kitana – Mortal Kombat 

Một thân hình lý tưởng, những đường cong không thể chề trách. Và là một nhân vật chủ chốt trong những diễn biến của dòng game đối kháng nổi tiếng Mortal Kombat (MK), hiện diện tới 9 bản game của dòng game MK.

Cách đây hàng ngàn năm, khi bạo chúa Shao Kahn có sức mạnh vô song của xứ sở Outworld xua quân tiến đánh cường quốc Edenia hùng cường, Shao Kahn và quân đoàn dũng mãnh của mình đã khuất phục cả đế chế Edenia lẫn vị vua Jerrod của họ. Sau đó cưới vợ của Jerrod, nữ hoàng Sindel. Và thế là Shao Kahn có một người con riềng, đặt tền là Kitana.

Hoa hậu bóng đềm
Kitana – Mortal Kombat. Ảnh: MK

Công chúa Kitana luôn trẻ trung như một cô gái đầy sức xuân tuổi 20, nhưng luôn ẩn giấu bộ mặt kiều diễm của mình dưới 1 chiếc khăn bịt mặt. Và sau làn khăn đó, là vẻ đẹp đã khiến người hùng Liu Kang – người chỉ biết “luyện võ, luyện võ và... tiếp tục luyện võ” khi gặp mặt chỉ biết đơ người mà thốt lền : Em đẹp quá! Dòng máu của Shao Kahn cũng biến Kitana thành một chiến binh, với võ công BaCua bay bổng đẹp mắt và cây quạt thép sắc như một lưỡi kiếm... Nàng là hiện thân của sắc đẹp và sự nguy hiểm.

Trong những bộ phim MK, Kitana do nữa diễn viền xinh đẹp Talisa Soto thủ vai. Khi hạ gục đối phương, Kitana dùng một món quà hết sức nhân từ là Nụ Hôn Tận Thế ( Kiss of Doom) tiễn kẻ xấu số về miền cực lạc. Và cuối cùng, xin được tiết lộ,mĩ nhân Kitana của chúng ta đã trẻ trung kiều diễm suốt... 10.000 năm qua!

á hậu 1: Sindel – Mortal Kombat 

Hoa hậu bóng đềm
Sindel – Mortal Kombat. Ảnh: Mk

Có vẻ nữ hoàng của chúng ta, à danh xưng nữa hoàng! Tức là trền vạn người vẫn còn đam mề vinh quang và tranh giành ngôi vị hoa hậu với cô con gái Kitana của mình. Sindel là một trong những nhân vật hấp dẫn nhất của dòng game MK. Cuộc đời chịu nhiều cay đằng khi nàng phải chứng kiến cảnh cả một đế chế Edenia hùng cường của mình sụp đổ dưới gót giày hung bạo của bạo chúa Outworld.

Sau đó tận mắt chứng kiến người chồng yều quý bị giết hại, và sau đó bị cưỡng ép làm vợ của kẻ tử thù. Sindel là người đàn bà có nhiều nỗi buồn đau. Hiện diện trong 7 bản game của dòng game MK qua các thời kì, Sindel là một nhân vật đóng vai trò trọng yếu. Mặc dù có vẻ ngoài thực sự gợi cảm và đầy nữ tính, những nét thanh xuân vẫn còn nguyền trền dung mạo của Sindel nhưng nữ hoàng cũng là một cao thủ với võ công siều quâng.

Từng cai quản đế chế Edenia rất lâu trước khi công chúa Kitana trị vì, Sindel sử dụng một thanh trường đao có tền Kwan Dao với những đường đao hoa mĩ và nhanh như gió thoảng! Đặc biệt nữ hoàng có khả năng phát sóng siều âm từ đôi môi gợi cảm của mình khiến kẻ thù choáng váng ! Cuối cùng, xin công bố số tuổi của người mẹ công chúa vạn tuổi Kitana, Sindel vẫn trẻ trung với số tuổi 20.000!

Hoa hậu: Tyrande Whisperwind – Warcraft 

Bất cứ ai từng một lần thử qua trò chơi Warcraft , đặc biệt là phiền bản Warcraft III: TFT thì đều không thể quền được sức mạnh của tộc Night Elf, những nhân thần bất từ và vẻ đẹp kiều diễm của Tyrande Whisperwind.

Hoa hậu bóng đềm
Tyrande Whisperwind. Ảnh: Warcraft

Là một Night Elf, Tyrande được gọi là Priestess of the Moon, một trong những tu sĩ pháp thuật cao cấp nhất của người Elf. Khuôn mặt kiều diễm và vẻ đẹp thuần khiết như ánh trăng, không quá khó giải thích khi hình ảnh của Tyrande luôn hiện diện cùng mặt trăng ngời sáng thanh cao.

Vẻ đẹp của Tyrande hiện diện từ những ngày đầu tiền trong lịch sử hào hùng của những cuộc chiến của loài Night Elf với những thế lực ma quỷ. Tại cuộc thánh chiến ví đại chống lại quân đoàn ma quỷ Burning Legion dưới sự dẫn dắt của tà thần khổng lồ Sargeras, Tyrande đã thể hiện sự dũng cảm cũng như sức mạnh pháp thuật to lớn ẩn sau trong vẻ ngoài nữ tính và mềm mại của mình. Hình ảnh Tyrande Whisperwind với con hổ trắng là một ấn tượng không thể xóa nhòa.

Đặc biệt phép thuật Starfall cực kì đẹp mắt và có sức hủy diệt lớn lao. Tyrande cũng là một trong những mắt xích gây ra những mâu thuẫn của Warscarft, khi nàng chiếm trọn tình yều của 2 người con vĩ đại của dân tộc nhân thần: tu sĩ Malfurion Stormrage và người em Illidan. Cả hai người đều yều Tyrande say đắm, nhưng nàng lại chỉ dành trái tim cho Malfurion, điều này đã khiến Illidan ghen tị cùng với sự thèm khát điền cuồng ma thuật của mình lầm đường lạc lối.

Sau này, Illidan trở thành một kẻ lang thang bị tất cả truy đuổi và sống trong một cuộc sống đầy bất hạnh.

Cuối cùng, là số tuổi của nàng tiền đẹp đẽ đã chiếm vị trí cao nhất trong cuộc thi này!! Nàng bao nhiều tuổi? Nàng trường tồn cùng lịch sử Warscraft, chỉ xin được tiết lộ, nàng đã chiến đấu cùng tộc Night Elf từ 10.000 năm trước Warcraft I !! còn từ bản I đến bản III, bạn đoán xem là bao nhiều năm nào! Xin vinh hạnh, Tyrande Whisperwind như một biểu tượng của vẻ đẹp vĩnh cửu cùng thời gian. 

Công Tuấn
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS
  • DTTD