Vui hè sôi động cùng sản phẩm IT Samsung

11:3708/06/2012

Từ nay đến hết ngày 05/07/2012, Samsung sẽ đem đến cho bạn hàng loạt những ưu đãi bất ngờ từ chương trình khuyến mại “Vui Hè sôi động cùng sản phẩm IT Samsung”.

Chèn hình ảnh nếu có

Chương trình khuyến mại "Vui hè sôi động cùng sản phẩm IT Samsung" sẽ được diễn ra từ nay cho đến hết ngày 5/7/2012 với hàng loạt những ưu đãi bất ngờ

Tạm gác lại những bộn bề và áp lực trong công việc và cuộc sống, bạn hãy hòa mình vào các cuộc dạo chơi và chuyến du ngoạn trong mùa Hè này. Một chiếc laptop Samsung với thiết kế nhỏ gọn, cấu hình mạnh với nhiều tính năng hữu ích hứa hẹn sẽ mang cả văn phòng theo bạn trong các chuyến hành trình. Còn nếu bạn muốn ở nhà để tận hưởng các trân cầu nảy lửa mùa Euro sắp tới thì nền trang bị một chiếc màn hình máy tính lớn 20-23” với độ phân giải cao sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư giãn ngay tại nhà. 

Khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm máy tính xách tay (notebook), màn hình máy tính và máy in của Samsung sẽ được tặng một trong những phần quà là bộ loa Logitech, chuột quang Logitech hoặc máy tính Casio.

Chi tiết cụ thể xin vui lòng tham khảo thềm tại http://www.samsung.com/vn/khuyen-mai/vuihesoidong/

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD