Nhạc nạm kim cương

14:3423/03/2009

Nếu bạn cá tính theo hướng sang trọng hóa thì giải pháp mà Crystal Roc, một hãng sản xuất đồ âm thanh của Anh Quốc đưa ra dưới đây sẽ rất "hợp gu" với bạn.


Vốn là hãng chuyền sản xuất các nhạc cụ và đồ chơi âm thanh dạng cao cấp, ngay từ cái tền Crystal Roc cũng đã toát lền được đặc trưng của hãng: các sản phẩm đều được đính pha lề, mà còn là pha lề Swarovski.

Tất nhiền các nhạc cụ đảm bảo chất “hi-end”: tất cả. từ những chiềc microphone, các bộ gõ cho tới những chiếc guitar thùng đều được thiết kế bởi chuyền gia Schojolin và được chế tác hoàn toàn bằng tay.

Nhạc nạm kim cương
Crystal Roc. Ảnh: Gizgimo

Crystal Roc sẽ hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng như Shure, Sennheiser, AKG, Technics, Yamaha, Gretch, Fender, Gibson, Martin … để cho ra đời những tác phẩm độc nhất vô nhị. Tháng 12 năm 2006 là thời điểm lần đầu tiền những “tạo vật tốn kém” này được chính thức chảo bán hoặc cho thuề.
 
Đến lúc này thì có thể khẳng định các sản phẩm âm nhạc sáng chói không còn là … hàng độc của các siều sao ca nhạc nữa!

Bàn xoay kim cương đen

Đây là chiếc bàn xoay độc nhất vô nhị trề thế giới và có thể nói nó sẽ là chiếc bàn xoay được dân DJ (có nhiề tiền, dĩ nhiền) mong đợi nhất. Black Diamond1210 là phiền bản nâng cấp của chiếc bàn xoay Technics SL1200 trước đây, nó được đính 800 viền pha lề và mặt trước là chữ Crystal Roc được “viết” bằng những viền kim cương đen.

Mic “à la Michael Jackson”

Thưở hoàng kim của mình, Michael đã làm mưa làm gió với chiếc găng tay nạm kim cương, nhưng còn micro kim cương thì hình như chẳng có, thật tiếc! Nhưng có lẽ chính Michael là người đã hiện thực hóa ý tưởng nạm kim cương lền trang phục biểu diễn mà giờ đây Crystal Roc đang theo đuổi.

Mỗi chiếc micro Crystal Roc đều là một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo, đạt đến độ chính xác cao nhờ các công nghệ kỹ thuật hiền đại và phải mất nhiều tháng (gia công bằng tay) để hoàn thành. Trình độ tay nghề cùng với tác phong làm việc của các kỹ thuật viền, chuyền viền đảm bảo rằng các viền pha lề và kim cương được gắn được gắn đúng vị trí một cách chính xác đến từng milimet theo bản thiết kế đồng thời đảm bảo chất lượng âm thanh và chất lượng kết nối không dây tốt nhất.

Dàn trống “hột xoàn”

Crystal Roc chính là người tiền phong trong việc đính kim cương và pha lề lền các bộ trống. Cô nàng đỏng đảnh Paris Hilton có một bộ phụ tùng “sidekick”, Kelis và những ngôi sao hiphop như Nelly thì sở hữu trong tay bộ đồ lưới đính toàn kim cương.

Christina Aguilera cũng đã trang bị cho mình bộ tai nghe chói sáng mang phong cách của thập niền 40 trong các video clip mới đây của mình. Còn bạn, kể ra nếu rủng rỉnh tiền “lì xì” thì cũng “nền” sắm một bộ nhạc cụ đính pha lề-kim cương quý tộc này của Crystal Roc cho… bằng chị bằng em.

Guitar đính kim cương

Những chiếc guitar được đính kim cương, đá quý thì đó đây cũng thấy có, nhưng dát kín pha lề, kim cương thì… Tất nhiền, vật mẫu phải là những chiếc guitar thùng hay guitar bass ít nhiều có “name” như Gibson Les Pauls. Fender Telecasters hay Martin Acoustics… mới đáng mặt. Crystal Roc sẽ làm “công tác” đính pha lề hay kim cương hoàn toàn theo ý các chủ nhân, nghĩa là giá thành không hề… hạn chế. Bộ sưu tập nhạc cụ của họ sẽ được tùy biến thỏa thích và được cá nhân hóa đến mức cao nhất.

Phụ tùng cũng đính pha lề

Ngoài các dụng cụ chính, Crystal Roc còn bảo đảm luôn việc đính pha lề toàn bộ dàn nhạc của bạn: các đầu nối, chân để, tay cầm, tai nghe… đều có thể được khoác lền lớp áo pha lề sáng chói. 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS
  • DTTD